Chelsea đạt được thỏa thuận chiêu mộ “bom tấn” Cuadrado

(Dân trí) - Báo giới Anh đưa tin, Chelsea đồng ý trả 26,8 triệu bảng chiêu mộ tiền vệ Juan Cuadrado của Fiorentina. Đổi lại, tiền vệ Mohamed Salah sẽ tới CLB nước Italia theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 18 tháng.

Trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Đông, các CLB đều gấp rút hoàn tất thương vụ theo đuổi. Trong đó, Chelsea hứa hẹn sẽ gây sốc với bản hợp đồng chất lượng với Juan Cuadrado của Fiorentina.

Chelsea hoàn tất chiêu mộ Juan Cuadrado

Chelsea hoàn tất chiêu mộ Juan Cuadrado


Theo báo giới Anh, CLB thành London đã đồng ý trả 26,8 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ người Colombia. Cùng với đó, tiền vệ Mohamed Salah sẽ tới CLB nước Italia theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 18 tháng.

Trước đó, giới thạo tin cũng cho rằng Chelsea sớm đạt được thỏa thuận cá nhân với Juan Cuadrado. Đây được xem là sự bổ sung khôn ngoan của The Blues bởi theo những chuyên gia, sự có mặt của tuyển thủ Colombia sẽ giúp ích nhiều cho CLB.

Với tốc độ, kỹ thuật, khả năng kiến tạo của mình, Juan Cuadrado có thể thi đấu ở khá nhiều vị trí như hậu vệ cánh, tiền vệ cánh, tiền đạo cánh. Anh có thể thay thế vị trí tiền vệ phải của Willian (mắt xích yếu của Chelsea) hoặc thay Ivanovic đá hậu vệ phải, để cầu thủ người Serbia có cơ hội nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, Chelsea không mất quá nhiều tiền cho vụ này. Bởi ở chiều ngược lại, họ đã đạt được thỏa thuận bán André Schürrle cho Wolfsburg với giá 21 triệu bảng (thêm 6 triệu bảng dựa vào thành tích).

Dự kiến, trong ngày mai, Juan Cuadrado sẽ bay sang Anh để kiểm tra y tế, trước khi hoàn tất thủ tục gia nhập Chelsea.

H.Long

Đang được quan tâm