1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Chelsea đã chèo kéo thành công Pirlo của Milan?

(Dân trí) - Tờ Il Corriere dello Sport khẳng định Andrea Pirlo sẽ gia nhập Chelsea vào đầu tuần với bản hợp đồng thời hạn 3 năm cùng mức lương 2,1 triệu bảng/năm.

 
Chelsea đã chèo kéo thành công Pirlo của Milan? - 1

Andrea Pirlo cũng chuẩn bị rời AC Milan?

 

Những tưởng AC Milan quyết tâm cự tuyệt bán Andrea Pirlo bất chấp nỗ lực chèo kéo của Chelsea nhưng thông tin trên Il Corriere dello Sport mới đây khẳng định chuyên gia đá phạt này sẽ gia nhập sân Stamford Bridge đầu tuần tới.

 

Theo đó, một cuộc gặp bí mật giữa quan chức hai đội đã được ấn định tại đại bản doanh Milan ở Via Turati vào cuối tuần để chốt về vấn đề này. Hiện chưa rõ Chelsea sẽ phải trả cho đội bóng nước Ý bao nhiêu nhưng một số nguồn tin cho hay con số này vào khoảng 21 triệu bảng.

 

Không những thế, thương vụ này còn giúp HLV Leonardo khỏi mất công đi mua tiền đạo khi chân sút Claudio Pizarro và hậu vệ U21 nước Anh Michael Mancienne sẽ được gán vào trong hợp đồng này.

 

Và nếu mọi việc diễn ra theo đúng tờ báo nói trên đưa tin thì, với bản hợp đồng thời hạn 3 năm và mức lương 2,1 triệu bảng/năm, Pirlo sẽ có cơ hội tái hợp với thầy cũ Carlo Ancelotti, người từng đưa tiền vệ này về với Milan vào năm 2001.

 

Dù vậy, ngay sau khi thông tin nói trên đăng tải, một trang web Italia dẫn lời phát ngôn viên Chelsea, Steve Atkins, khẳng định “chưa có gì hoàn tất” về thương vụ Andrea Pirlo.

 

Theo đó, với tuyên bố “chưa có gì chính thức và câu chuyện trên chỉ là đồn đại”, ông Atkins khiến nhiều người hâm mộ được dịp phỏng đoán khi chính phát ngôn viên này đưa ra câu tương tự chỉ ít ngày trước khi Ancelotti chính thức đặt bút ký dẫn dắt Chelsea.

 

L.T.T