Chelsea chính thức chia tay Luis sang Atletico

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Chelsea đã chia tay hậu vệ Luis sang Atletico Madrid với mức phí 15 triệu euro, thấp hơn 7 triệu euro so với số tiền họ bỏ ra chiêu mộ cầu thủ này vào mùa Hè năm ngoái.

Mùa Hè năm ngoái, Chelsea đã chiêu mộ Filipe Luis từ Atletico Madrid với mức phí 22 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ này không thể cạnh tranh vị trí với Azpilicueta và chịu phận dự bị ở Stamford Bridge.

luis-4b6cd

Atletico Madrid chính thức chiêu mộ Filipe Luis

Tính ra, cầu thủ này chỉ ra sân 15 trận đấu ở Premier League (8 trận chính thức). Vì không chấp nhận làm kẻ dự bị, Filipe Luis đã chủ động gửi đơn xin Ban lãnh đạo Chelsea cho phép ra đi và được chấp nhận. Cuối cùng, cầu thủ này đã quyết định trở về CLB cũ Atletico Madrid để cứu vớt sự nghiệp.

Ngày hôm qua, Filipe Luis đã hoàn tất mọi thủ tục và chính thức là người của Atletico Madrid. Theo thông tin từ báo giới Anh, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha đã chi 15 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.

Phát biểu sau khi chiêu mộ Filipe Luis, Giám đốc thể thao của Atletico Madrid, Jose Luis Perez Caminero tỏ ra rất vui mừng. Ông nói: “Chúng tôi hiểu rõ tài năng của Filipe Luis. CLB đã tăng cường một trong những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới. Sự hiểu biết quá rõ giữa hai bên sẽ giúp Filipe Luis nhanh chóng thích nghi với CLB trong lần trở lại này”.

Chelsea cũng nói lời chia tay với hậu vệ cánh người Brazil. Trên trên chủ của CLB có đoạn: “Chúng tôi xin cảm ơn Filipe Luis. Chúc cho cầu thủ này sẽ giành được những điều tốt nhất trong tương lai”.

H.Long

Đang được quan tâm