CĐV Việt Nam: “Các tuyển thủ U23 đã đáp lại sự kỳ vọng”

(Dân trí) - Hàng trăm cổ động viên (CĐV) Việt Nam sau trận không về mà ở lại chia vui cùng các cầu thủ. Họ ôm nhau hạnh phúc, cùng nhau hát bài "Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng"...

Tưởng như chỉ có khoảng vài chục CĐV tới sân cổ vũ thầy trò HLV Mirua chiều nay, nhưng khi trận đấu diễn ra được khoảng 10 phút, hàng trăm fan hâm mộ ùn ùn kéo vào khán đài A sân Bishan.

Theo ước tính, trận đấu chiều nay đã có khoảng gần 1000 CĐV Việt Nam, hầu hết là các sinh viên đang học tập tại đất nước đảo quốc sư tử. Vì hôm nay không phải là ngày nghỉ, nên tất cả đã quyết định trốn một buổi học để đến sân tiếp lửa cho U23 Việt Nam.

Tuấn, sinh viên trường đại học Marketing Singapore cho biết: "Nhóm của chúng em có 4 người, tất cả đều nghỉ học chiều nay để đến sân cổ vũ U23 Việt Nam. Những trận đấu tới gặp Malaysia hay Thái Lan, chắc chắn sẽ có rất đông CĐV tới sân bởi diễn ra vào buổi tối".

Màn cổ vũ của các CĐV Việt Nam sôi động từ đầu tới cuối trận, khi cầu thủ U23 Việt Nam liên tục bắn phá khung thành U23 Brunei. Sự cuồng nhiệt đó đã được đền đáp xứng đáng và các CĐV tin rằng U23 Việt Nam sẽ còn tiến xa.

Hiểu Minh


Hiểu Minh


Hiểu Minh


Hiểu Minh


Hiểu Minh


Hiểu Minh


Hiểu Minh


Hiểu MinhHiểu Minh (từ Singapore)