Thứ sáu, 03/03/2017 - 14:32

Cầu thủ Atletico rơi lệ khi chứng kiến chấn thương kinh hoàng của Torres

Dân trí

Sau khi chứng kiến chấn thương của Torres, trung vệ Jose Maria Gimenez đã thực sự hoảng sợ. Cầu thủ này đã bật khóc ngay trên sân.

Ở trận đấu với Deportivo, tiền đạo Torres đã dính chấn thương kinh hoàng sau pha va chạm với Alex Bergantinos. Chứng kiến chấn thương của chân sút người Tây Ban Nha, không ít người đã thực sự sốc.

Gimenez bật khóc sau khi chứng kiến chấn thương của Torres
Gimenez bật khóc sau khi chứng kiến chấn thương của Torres

Trong bức ảnh chụp lại, trung vệ Jose Maria Gimenez đã thực sự hoảng sợ. Cầu thủ này đã bật khóc ngay trên sân. Thậm chí, cầu thủ này còn “không dám” lại gần Torres ở thời điểm tiền đạo sinh năm 1984 đổ gục xuống sân. Trong khi đó, trên gương mặt của nhiều người khác có mặt trên sân cũng lộ rõ sự bất an.

Phát biểu trước báo giới, HLV Diego Simeone đã đề cập tới phản ứng của Jose Maria Gimenez. Ông cho biết: “Bất kỳ ai chứng kiến cảnh tượng ấy đều có thể có những phản ứng như Jose Maria Gimenez”.

Trong khi đó, hậu vệ Filipe Luis cũng thốt lên: “Chúng tôi vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến thời khắc đó. Mọi chuyện thật tồi tệ!”.

Theo những thông tin ban đầu, Torres đã tỉnh lại trong bệnh viện. Bản thân cầu thủ này đã thông báo trên trang Twitter để trấn an người hâm mộ. Tuy nhiên, El Nino vẫn cần ở lại bệnh viện để kiểm tra thêm.

H.Long