Carragher bực tức vì vụ Xabi Alonso

(Dân trí) - Đội phó Jamie Carragher cảm thấy không hài lòng vì những rắc rối liên quan đến vụ chuyển nhượng Xabi Alonso đến Real Madrid và muốn Ban lãnh đạo CLB hãy giải quyết nhanh vấn đề này trước khi mùa giải mới bắt đầu.

 

Kể từ khi TTCN mùa hè mở cửa, tương lai của Xabi Alonso là vấn đề được đồn thổi nhiều nhất tại sân Anfield. Báo chí TBN khẳng định tiền vệ gốc xứ Basque gần như là người của Real Madrid nhưng phía Liverpool lại xác nhân họ chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào với CLB Hoàng gia.

 

Vì lý do đó, đội phó Jamie Carragher cảm thấy bực tức và anh muốn những lời đồn thổi này nhanh chóng chấm dứt. Trung vệ người Anh cho biết Ban lãnh đạo CLB cần sớm giải quyết vấn đề tương lai của Alonso nhằm ổn định đội bóng, tránh để tình trạng rối ren như mùa hè năm ngoái.
 
 
Carragher bực tức vì vụ Xabi Alonso - 1

Carragher muốn CLB giải quyết sớm vụ chuyển nhượng liên quan đến Alonso

 

Phát biểu trên tờ The Times, Carragher cho hay: “Ai cũng biết Alonso là một cầu thủ giỏi và không ai muốn cậu ấy ra đi. Tôi cũng mong đợi vụ chuyển nhượng của Xabi sẽ được giải quyết ổn thỏa sớm để toàn đội còn tập trung thi đấu”.

 

Thực ra, HLV Rafa Benitez cũng không muốn níu chân Xabi Alonso, người luôn miệng đòi được đến Real Madrid. Tuy nhiên trong bối cảnh Mascherano có thể tới Barca, chiến lược gia người TBN cũng không thể mạo hiểm bán nốt một trụ cột quan trọng như Xabi Alonso.

 

Real Madrid thì rất cần có được sự phục vụ của Alonso và họ đưa ra mức giá 24 triệu bảng để thuyết phục Liverpool cho phép anh rời Anfield. Báo giới TBN loan tin rằng sở dĩ Alonso không chịu ra sân trong trận giao hữu với ĐT Thái Lan là do cầu thủ này gây sức ép muốn được ra đi.

 

Mặc dù vây, phía Liverpool xác nhận tiền vệ gốc xứ Basque bị chấn thương ở mắt cá chân và không thể thi đấu tại Bangkok. CLB vùng Merseyside vẫn khăng khăng tuyên bố họ chưa chấp thuận cho Alonso đến Real Madrid. Hiện tại, ngoài Alonso thì trung vệ Martin Skrtel cũng vừa dính chấn thương ở bắp chân sau trận giao hữu với ĐT Thái Lan.

 

Anh Tuấn

Theo Times