Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới

(Dân trí) - Ngay ngày Mùng 4 Tết, hầu hết các đội bóng ở V-League đã bước ra sân tập, chuẩn bị bước vào mùa giải 2022 với quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Các đội bóng chọn ngày đẹp để "xông đất", lấy may cho cả năm. Trong ngày đầu hội quân, lãnh đạo CLB chúc mừng năm mới và lì xì cho từng thành viên đội bóng.

Ở CLB HA Gia Lai, trong buổi tập khai xuân có HLV trưởng Kiatisuk và 4 ngoại binh cùng trợ lý thể lực, trợ lý phân tích dữ liệu. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí rất vui vẻ, các thành viên đội bóng đều tin tưởng vào một mùa giải thành công.

Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới - 1
HA Gia Lai tập luyện vào ngày Mùng 4 Tết.

HA Gia Lai đặt mục tiêu cao ở mùa giải 2022, trong đó hướng tới ngôi vô địch V-League và trở lại sân chơi AFC Champions League sau 17 năm chờ đợi. HLV Kiatisuk rất quyết tâm để lại dấu ấn ở sân chơi này khi đã sớm chốt danh sách 4 ngoại binh để dự giải gồm 3 cầu thủ người Brazil (Washington Brandao, Jefferson Baiano và Mauricio Barbosa) và Kim Dong-su (Hàn Quốc).

Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới - 2
HLV Kiatisuk trao đổi với các ngoại binh.

Tại AFC Champions League 2022, theo kết quả bốc thăm, đại diện của Việt Nam nằm ở bảng H nơi có sự hiện diện của những đối thủ tên tuổi như: Yokohama F. Marinos, Jeonbuk Hyundai Motors và đội thắng ở cặp đấu play-off số 1. Đây là một bảng đấu vô cùng khó khăn đối với đoàn quân của HLV Kiatisuk, bởi các đối thủ kể trên đều là các đội bóng hàng đầu châu lục.

Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới - 3
Các cầu thủ Hà Nội FC.

CLB Hà Nội cũng có số lượng tập luyện khai xuân với một số ngoại binh. Được biết, đội bóng thủ đô phải tới 7/2 mới chính thức bước vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu cho HLV Park Choong Kyun không gì khác là đòi lại ngôi vô địch V-League.

Nhiều đội bóng khác như Hà Tĩnh, Hải Phòng, Đà Nẵng, SL Nghệ An… cũng chính thức tập luyện trở lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi.

Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới - 4
CLB Hải Phòng.
Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới - 5
CLB Hà Tĩnh.
Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới - 6
CLB Đà Nẵng.
Các đội bóng V-League khai xuân, sẵn sàng cho mùa giải mới - 7
SL Nghệ An quyết tâm trước mùa giải 2022.