Thứ bảy, 07/11/2015 - 11:00

C.Ronaldo “tan nát cõi lòng” trước tình cảnh của MU

Dân trí

Trước báo giới, C.Ronaldo cảm thấy buồn khi chứng kiến đội bóng thân yêu MU không còn là chính mình kể từ ngày Sir Alex rời khỏi CLB.

Kể từ khi Sir Alex ra đi, MU đã không còn giữ được vị thế độc tôn ở xứ Sương mù ở triều đại của David Moyes và Van Gaal. Trước thực trạng đau buồn của đội bóng thân yêu, C.Ronald đã cảm thấy vô cùng xót xa.

 

C.Ronaldo đau đớn trước tình cảnh của MU
C.Ronaldo đau đớn trước tình cảnh của MU

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha cho biết: “MU hiện tại đã khác xưa. Tôi không muốn nhắc tới khía cạnh tốt hay xấu nhưng quả thực, đội bóng đã thay đổi khá nhiều. Khá nhiều ngôi sao như Ferdinand, Giggs, Scholes, Gary Neville, Phil Neville… đều đã chia tay đội bóng.

Bản thân tôi cũng chuyển tới Real Madrid còn Sir Alex cùng nghỉ hưu. Tôi cho rằng cấu trúc của đội bóng đã thay đổi. Giờ đây, MU không còn là đội bóng dẳng cấp như thời điểm 6,7 năm trước nữa. Đó là thực tế rõ ràng.

Thực sự, tôi cảm thấy rất buồn khi chứng kiến tình trạng thực tại của MU. Đây là CLB mà tôi vô cùng yêu quý. Tôi rất muốn được chứng kiến hình ảnh hùng mạnh như thời kỳ đỉnh cao. Mùa này, CLB đã có nét khởi sắc dưới triều đại Van Gaal nhưng ông ấy vẫn còn rất nhiều điều phải làm để giúp CLB trở lại như 6,7 năm trước”.

Trong nhiều năm qua đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về khả năng C.Ronaldo sẽ trở lại MU. Mặc dù vậy, có vẻ như cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn chưa hề nghĩ tới điều đó ở thời điểm này, khi đang ở trên đỉnh cao với Real Madrid.

H.Long