Thứ năm, 16/04/2015 - 00:48

Bị nghi cắn người, ngôi sao Real Madrid thẳng thừng từ chối

Dân trí

Hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid đã bị nghi cắn vào tay của tiền đạo Mandzukic bên phía Atletico Madrid trong trận derby vừa qua. Tuy nhiên, cầu thủ này đã một mực phủ nhận cáo buộc trên.

Trận derby Madrid đã diễn ra vô cùng kịch tính với những pha va chạm liên tục của cầu thủ hai đội. Thậm chí, hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid hóa thân thành võ sĩ quyền anh để “hạ knock-out” tiền vệ Mandzukic bên phía Atletico Madrid.

Dani
Carvajal bị nghi cắn Mandzukic

Dani Carvajal bị nghi cắn Mandzukic


Cũng trong pha bóng đó, ở góc quay khác, có vẻ như hậu vệ người Tây Ban Nha đã có hành vi cắn vào tay của Mandzukic. Mặc dù vậy, tình huống này không quá rõ ràng, hơn nữa, ngay cả bản thân Mandzukic cũng không hề phàn nàn bị cắn sau đó.

Khi được hỏi về điều này, hậu vệ Dani Carvajal cho rằng cáo buộc đã cắn vào tay của Mandzukic là thiếu chính xác. Thay vào đó, anh khẳng định không bao giờ có ý định cắn đối thủ.

Trên trang Twitter cá nhân, cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi đã xem lại video tình huống mà nhiều người cho rằng tôi đã cắn vào tay của Mandzukic. Tuy nhiên, tôi khẳng định mình không bao giờ làm chuyện đó và chưa bao giờ có ý định cắn ai cả”.

Tất nhiên, Mandzukic cũng không phải tay vừa. Ngay sau tình huống này, cầu thủ người Croatia đã có pha trả đũa với pha giật cùi chỏ vào mặt Dani Carvajal và phải nhận thẻ vàng từ trọng tài.


H.Long