Thứ bảy, 21/11/2015 - 14:16

Benitez phủ nhận “sao” Real nổi loạn trước trận Siêu kinh điển

Dân trí

Báo giới Tây Ban Nha đưa tin về việc bộ ba Sergio Ramos, Marcelo, C.Ronaldo đã tới gặp trực tiếp HLV Rafa Benitez để phàn nàn. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, ông thầy người Tây Ban Nha đã phủ nhận.

Báo giới Tây Ban Nha đưa tin, ngay trước thềm trận đấu với Barcelona, ba trụ cột của Real Madrid là Sergio Ramos, Marcelo, C.Ronaldo đã tới gặp gỡ trực tiếp HLV Rafa Benitez để phàn nàn về vấn đề chiến thuật.

 

HLV Rafa Benitez đang phải đối diện với “cơn sóng ngầm” ở nội bộ?
HLV Rafa Benitez đang phải đối diện với “cơn sóng ngầm” ở nội bộ?

Mặc dù vậy, khi được hỏi về vấn đề này, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phủ nhận tất cả. Ông cho biết: “Tôi rất tôn trọng những nhà báo nhưng những thông tin họ đưa đều không đúng sự thật.

Trong khi đó, James Rodriguez cũng được cho là đang bất mãn với HLV Rafa Benitez trong thời gian qua xung quanh vấn đề tập luyện. Tuy nhiên, cựu HLV của Liverpool đã tiếp tục lên tiếng phủ nhận.

Ông nói: “Ngay sau khi James Rodriguez trở lại sân cỏ, tôi đã nói chuyện với cậu ấy. Tôi muốn James Rodriguez có thể trạng tốt nhất để cống hiến cho CLB. Đó là cầu thủ vô cùng tuyệt vời”.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, sự bất mãn của các cầu thủ với HLV Rafa Benitez bị phơi bày trên mặt báo. Còn nhớ, cách đây vài ngày, tờ El Confidencial đã đưa tin rằng C.Ronaldo đã gặp trực tiếp Chủ tịch Flo Perez để khẳng định HLV Rafa Benitez “chẳng làm nên trò trống gì”.

H.Long