1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Beckham:”Sẽ không quay lại Anh chơi bóng”

(Dân trí) - Tiền vệ David Beckham khẳng định rằng anh không còn chút ý định nào quay trở lại Anh thi đấu cho bất cứ một CLB nào.

Hôm thứ Hai vừa qua, Beckham đã có mặt tại London để giới thiệu về cuốn sách hướng dẫn kỹ năng đá bóng có tên “Making It Real: My Soccer Skills Book” tại trường đào tạo bóng đá trong nước do anh mở ra.

 

Trả lời báo chí trong nước Becks nói: “Tôi thực sự không nghĩ tới việc trở lại Anh thi đấu vào mùa giải sau. Tôi từng chơi cho MU trong nhiều năm và đó luôn là đội bóng tôi yêu quý và cổ vũ nhiệt tình. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi sẽ không khoác áo bất kỳ CLB Anh nào để đối đầu với MU”.

 

Hiện tại, hợp đồng của chàng tiền vệ này với CLB Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và Beckham sẽ được phép tự do tiếp xúc thương thảo với các CLB vào tháng Giêng tới trong trường hợp anh không gia hạn hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha này.

  

Tuy nhiên, anh khẳng định: “Real và tôi sẽ cùng thương thảo về hợp đồng mới khi cả hai bên đã sẵn sàng. Có thể mọi việc sẽ được tiến hành vào cuối tháng 9 này”.

 

Còn về việc trở lại ĐT Anh, sau khi một loạt những tuyển thủ như Owen Hargreaves hay Aaron Lennon bị chấn thương rõ ràng cơ hội lại mở ra cho cựu đội trưởng ĐT này. Dù vậy Beckham vẫn nói cứng: “Việc trở lại đội tuyển Anh do người khác quyết định chứ không phụ thuộc vào mong muốn của tôi.

 

Tôi chắc chắn rằng không có tôi, tuyển Anh vẫn sẽ dễ dàng vượt qua vòng loại Euro 2008 một cách dễ dàng. Dưới sự lãnh đạo của tân HLV trưởng cùng với tinh thần chiến đấu cao của các tuyển thủ, ĐT Anh sẽ giành đủ điểm lọt vào VCK Euro trước khi vòng loại kết thúc.

 

Chàng tiền vệ đã bước sang tuổi 30 tin rằng mình vẫn có được 2 năm chơi bóng ở đỉnh cao phong độ trước khi chuyển hướng quan tâm tới lĩnh vực khác mà trường huấn luyện bóng đá đặt tại London của anh là một trong số đó.

 

Beckham tuyên bố: “Tôi rất hài lòng với những gì đang diễn ra tại trường đào tạo BĐ này. Mọi người đang cùng nhau nỗ lực làm việc. Đó không phải vì ngôi trường mà vì những cậu bé với niềm say mê bóng đá có nơi vui chơi tập luyện”.

 

Một số hình ảnh về buổi giới thiệu tự truyện
tại trường đào tạo BĐ của Beckham

 

Beckham:”Sẽ không quay lại Anh chơi bóng” - 1

 

Beckham:”Sẽ không quay lại Anh chơi bóng” - 2

 

Beckham:”Sẽ không quay lại Anh chơi bóng” - 3
  

L.T.T