Bế mạc giải bóng đá các Cơ quan Trung ương mở rộng 2022

(Dân trí) - Trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng 2022 đã diễn ra tại Hà Nội vào sáng 6/11.

Giải bóng đá các cơ quan T.Ư mở rộng được Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tham gia, thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ở lần thứ 23 năm 2022 này, giải có sự tham gia của 16 đội bóng - nhiều nhất từ trước đến nay.

Bế mạc giải bóng đá các Cơ quan Trung ương mở rộng 2022 - 1

Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại lễ bế mạc.

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với 38 trận đấu từ vòng bảng đến trận chung kết, 121 bàn thắng được ghi, Giải bóng đá các cơ quan T.Ư mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 đã chính thức khép lại với những giải thưởng xứng đáng dành cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn giữa 2 đội được đánh giá là ngang tài ngang sức: Tập đoàn Nhật Thành và đội bóng đá của Bộ Tư pháp. Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức, hai đội hòa 1-1.

Sau loạt đá luân lưu 11m nghẹt thở, với chiến thắng 9 - 8 trước đội bóng Bộ Tư pháp trong trận chung kết, Tập đoàn Nhật Thành đã giành chức vô địch giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân năm 2022.

Bế mạc giải bóng đá các Cơ quan Trung ương mở rộng 2022 - 2

Giải bóng đá các cơ quan trung ương mở rộng lần thứ 23 tìm ra nhà vô địch là Tập đoàn Nhật Thành.

Trước đó, trong trận tranh hạng Ba, đội bóng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã vượt qua đội bóng Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam với tỷ số 5-2.

Như vậy, sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với 38 trận đấu từ vòng bảng đến trận chung kết, 121 bàn thắng được ghi, giải bóng đá các cơ quan trung ương mở rộng lần thứ 23 đã chính thức khép lại với những giải thưởng xứng đáng dành cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất.

Tin liên quan