Thứ bảy, 21/12/2013 - 02:50

Bay đêm cùng Arsenal, Ashley Cole bị Mourinho trừng phạt

Dân trí

Dù không lên tiếng bình luận về hành động của A.Cole nhưng huấn luyện viên Mourinho đã khẳng định chắc chắn sẽ không bố trí hậu vệ này ra sân trong trận đấu với Arsenal.

Như đã biết, mới đây, A.Cole đã tới Libertine để đập phá tưng bừng trong bữa tiệc Giáng sinh cùng CLB cũ, Arsenal. Đó được xem là hành động “phản kháng” Mourinho vì không được trọng dụng trong thời gian qua.

A.Cole đang trở thành người thừa trong mắt Mourinho

A.Cole đang trở thành người thừa trong mắt Mourinho


Tệ hơn, hậu vệ cánh trái này còn lôi theo hai người đồng đội ở Chelsea, Ryan Bertrand và Andre Schurrle tới bữa tiệc đó. Đây là điều khó có thể chấp nhận được bởi ai cũng biết vào thứ Hai tới, The Blues sẽ bước vào trận chiến sinh tử với Arsenal.

Tuy nhiên, Mourinho đã quyết định không lên tiếng bình luận về hành động của các học trò. Ông nói: “Tôi xin phép không đưa ra ý kiến về vụ này bởi đó là ngày nghỉ của họ và ngày hôm sau, CLB không có lịch tập vào buổi sáng. Tôi cũng không phải là cha họ mà chỉ là huấn luyện viên”.

Dù vậy, Mourinho không dễ dàng bỏ qua đến vậy. Ông đã công khai trên mặt báo rằng sẽ không trọng dụng A.Cole trong trận đấu với thứ Hai tới. “Người đặc biệt” cho biết: “Anh ấy có thể xuất hiện trên băng ghế dự bị hoặc ở nhà.

Tôi sẽ thi đấu với Ivanovic bên cánh phải, Azpilicueta bên cánh trái. Ở vị trí trung vệ Terry đã chắc suất. Vị trí còn lại tôi vẫn đang cân nhắc lựa chọn giữa David Luiz và Gary Cahill”.

H.Long
Theo Daily Mail