Báo Thái Lan: "Dusit có thể dẫn dắt CLB TPHCM"

(Dân trí) - Dù vừa đưa CLB Pathum United lên ngôi vô địch Thai-League, nhưng Dusit Chalermsan khó trụ lại đội bóng của Thái Lan và không loại trừ khả năng cựu đồng đội của Kiatisuk sẽ đến CLB TPHCM

Lý do Dusit khó có thể trụ lại đội tân vô địch bóng đá Thái Lan là do anh chưa có bằng HLV cao cấp, quy định bắt buộc để tham dự AFC Champions League năm nay, theo tiêu chuẩn được đưa ra trước đó của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 

Tờ SMM Sport của Thái Lan viết: "Hợp đồng cũ giữa Dusit và BG Pathum United sắp hết hạn, trong khi Giám đốc điều hành của đội bóng này là Surachai cho biết chưa có bất kỳ cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng nào diễn ra".

Báo Thái Lan: Dusit có thể dẫn dắt CLB TPHCM - 1
Vừa giúp Pathum United Thai-League 2021, HLV Dusit vẫn có khả năng rời CLB này.

"Có thông tin cho rằng Pathum United muốn kéo HLV Vidmar về để thay vị trí của Dusit Chalermsan, do Dusit chưa có bằng HLV Pro, chưa đủ điều kiện để làm việc tại AFC Champions League" - SMM Sport viết thêm. 

Trước đó, Dusit giúp Pathum United vô địch giải Thai-League 2021 bằng chuỗi thành tích hết sức ấn tượng, bỏ xa phần còn lại của giải đấu. Pathum United của Dusit cán đích sớm trước tận 6 vòng đấu.

Sau khi vô địch Thai-League, Dusit Chalermsan còn hẹn người đồng đội nổi tiếng một thời là Kiatisuk, hiện đang dẫn dắt CLB HA Gia Lai tại V-League, tái ngộ ở AFC Champions League vào năm sau.

Báo Thái Lan: Dusit có thể dẫn dắt CLB TPHCM - 2
Dusit có thể gia nhập CLB TPHCM, thay HLV Mano Polking.

Một thông tin quan trọng khác được tờ SMM Sport của Thái Lan thông báo: "Cùng thời điểm với khả năng Dusit rời Pathum United, có thông tin cho rằng CLB TPHCM ở giải V-League muốn nối lại việc đàm phán với vị HLV này".

"CLB TPHCM muốn Dusit thay HLV Mano Polking, vốn đang thể hiện không tốt từ đầu mùa đến giờ. CLB TPHCM sẵn sàng trả mức lương cao hơn mức lương mà Dusit đang được hưởng hiện tại, để lôi kéo vị HLV này" - vẫn là thông tin được đưa ra từ tờ SMM Sport. 

Trong quá khứ, cũng giống như Kiatisuk, Dusit có thời gian chơi bóng cho CLB HA Gia Lai, rồi cũng từng làm HLV cho đội bóng của bầu Đức tại V-League.

Bài liên quan
Đang được quan tâm