1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Báo Thái Lan dự đoán Văn Lâm sẽ lấy lại vị trí chính thức tại Muangthong

(Dân trí) - Dựa vào những buổi tập gần đây của CLB Muangthong United, báo chí Thái Lan dự đoán đội hình 11 cầu thủ tốt nhất của đội bóng này ở thời điểm hiện tại, trong đó Đặng Văn Lâm sẽ trở lại đội hình chính.

Cũng theo thông tin từ báo chí Thái Lan, Muangthong United chuẩn bị bán 2 cầu thủ được cho là quan trọng nhất của họ, gồm Adisorn Promrak và Sarach Yooyen.

Mặc dù vậy, tờ SMM Sport vẫn viết: “Quan sát các buổi tập của Muangthong United, không có Adisorn Promrak và Sarach Yooyen trong nhóm 11 cầu thủ ở đội hình 1. Nhưng Muangthong vẫn đủ mạnh để đi đến ngôi vô địch Thai-League”.

Báo Thái Lan dự đoán Văn Lâm sẽ lấy lại vị trí chính thức tại Muangthong - 1
Tờ SMM Sport của Thái Lan dự đoán Đặng Văn Lâm sẽ sớm trở lại đội hình chính của Muangthong

Và đội hình 11 cầu thủ tốt nhất của Muangthong United, cho phần còn lại của giải Thai-League, sẽ tái khởi động vào tháng 9 tới, có sự xuất hiện của thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm.

Cũng nhật báo chuyên về thể thao SMM đánh giá về thủ thành của đội tuyển Việt Nam: “Mặc dù ở các trận gần đây, Đặng Văn Lâm chỉ ngồi dự bị, nhưng đẳng cấp và kinh nghiệm của anh vẫn tốt hơn thủ thành Somporn Yos”. 

“Do đó, nếu Đặng Văn Lâm có phong độ và tìm lại được sự tự tin thì anh ấy vẫn sẽ nắm trong tay cơ hội xuất hiện ở đội hình chính thức” – tờ SMM Sport viết thêm.

Dự báo của SMM Sport có thể là tín hiệu tích cực cho Đặng Văn Lâm và là tin vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, những người đang rất nóng lòng mong Đặng Văn Lâm lấy lại vị trí của mình ở Muangthong United.

Thiện Nhân