Thứ ba, 03/09/2019 - 16:34

Báo Thái Lan: “Đội tuyển Việt Nam đang lo lắng”

Dân trí

Tờ Siam Sports cho rằng đội tuyển Việt Nam đang lo lắng trước Thái Lan bởi trong quá khứ, họ từng khiếp sợ mỗi khi gặp “Voi chiến”.

Trận đại chiến giữa Thái Lan và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra. Trong những ngày qua, báo chí Thái Lan đã tập trung khai thác rất nhiều thông tin cũng như đưa ra bình luận liên quan tới trận đấu này.

Báo Thái Lan: “Đội tuyển Việt Nam đang lo lắng” - 1

Báo Thái Lan cho rằng đội tuyển Việt Nam đang lo lắng trước thềm đại chiến

Trước trận đấu này, tờ Siam Sports của Thái Lan cho rằng đội tuyển Việt Nam đang lo lắng. Họ viết: “Bốn năm trước, chúng ta từng thắng đội tuyển Việt Nam trong cả 2 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022.

Nhưng giờ đây, đội tuyển Việt Nam đã khác. Họ đang dần dần vươn lên tầm vị trí số 1 ở khu vực Đông Nam Á. Thế nhưng, trong sâu thẳm, họ vẫn đang có lo lắng nhất định khi đối đầu với đội tuyển Thái Lan. Bởi lẽ, trong quá khứ, chúng ta từng mang tới nhiều nỗi khiếp sợ cho họ.

Với những gì đã thể hiện dưới thời HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam có thể tự tin hướng tới tương lai tươi sáng hơn ở phía trước. Họ đã đánh bại Thái Lan ở giải King’s Cup vừa qua. Thế nhưng, thất bại ấy đã mang tới nhiều bài học cho chúng ta.

Bài học này sẽ đồng hành và giúp Thái Lan mạnh mẽ hơn để hướng tới vòng loại World Cup 2022. Đây là giải đấu có tầm quan trọng hơn rất nhiều”.

Ở diễn biến khác, AFC đã phân công trọng tài Al-Adba Saoud Ali từng làm nhiệm vụ ở vòng loại U23 châu Á 2020 tại Hà Nội (điều khiển trận U23 Indonesia thua U23 Việt Nam 0-1 vào ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình), sẽ bắt chính trận đấu giữa Thái Lan và tuyển Việt Nam vào ngày 5/9.

Vị trọng tài này sinh năm 1986, trở thành trọng tài FIFA năm 2016. Hai trọng tài biên cũng là người Qatar là Dharman Mohammad Jaber và Al-Shamari Yousuf Afef. Trong khi đó, trọng tài thứ 4 là ông Al Hatmi Qasim Matar Ali, người Oman.

H.Long