Báo Thái Lan: “Đội bóng V-League trả 13 tỷ đồng/năm để có Sarach Yooyen”

(Dân trí) - Báo chí Thái Lan bất ngờ cho biết có đội bóng tại V-League sẵn sàng chi khoảng 18 triệu baht (hơn 13 tỷ đồng) để có sự phục vụ của tiền vệ tuyển thủ quốc gia Thái Lan Sarach Yooyen.

Tiền vệ 27 tuổi này đang thuộc CLB Muangthong United tại giải Thai-League, nhưng anh hiện thi đấu cho Nakhon Ratchasima theo hợp đồng cho mượn.

Báo Thái Lan: “Đội bóng V-League trả 13 tỷ đồng/năm để có Sarach Yooyen” - 1
Sarach Yooyen muốn gia nhập V-League?

Mới đây, Sarach Yooyen bày tỏ ý định ra nước ngoài thi đấu. Đích đến lý tưởng của cầu thủ này là giải J-League của Nhật Bản, nơi có các đồng hương cũng như đồng đội ở đội tuyển quốc gia Thái Lan đang đầu quân, gồm Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda, Theerathon Bunmathan và thủ môn Kawin. 

Tuy nhiên, trong trường hợp không thể đến Nhật, Sarach Yooyen cũng có thể chọn điểm đến là giải V-League của bóng đá Việt Nam.

Tờ SMM Sport của Thái Lan viết: “Sarach đang sẵn sàng lắng mọi lời đề nghị từ nước ngoài, mà giải V-League là một trong những lựa chọn được ưa thích”.

Rồi nhật báo thể thao SMM thông tin thêm: “Tin cho biết một đội bóng tại V-League quan tâm đến Sarach Yooyen, sẵn sàng trả mức lương 18 triệu baht/năm (hơn 13 tỷ đồng/năm) hoặc 1,5 triệu baht/tháng (gần 1,1 tỷ đồng) để có được sự phục vụ của Sarach”.

Dù vậy, SMM Sport không nói rõ đó là đội bóng nào tại V-League. Ngoài ra, hiện CLB chủ quản của Sarach Yooyen là Muangthong United có điều khoản dành cho việc giải phóng hợp đồng của Sarach với Muangthong là 30 triệu baht (22 tỷ đồng).

Thiện Nhân