Thứ bảy, 21/11/2020 - 05:08

Báo Thái Lan: “Cựu HLV giải Thai-League chuẩn bị nắm CLB TPHCM”

Dân trí

Song song với thời điểm Siam Sport thông tin HLV Kiatisuk nắm HA Gia Lai, thì một tờ nhật báo thể thao khác tại Thái Lan là SMM Sport đưa tin HLV Mano Polking (Brazil) chuẩn bị dẫn dắt CLB TPHCM.

Tờ nhật báo thể thao của Thái Lan là SMM Sport chạy tít: “HLV Mano Polking chuẩn bị nhận công việc mới, dẫn dắt CLB TPHCM tại giải V-League trong một ngày gần nhất”.

“Không lâu sau khi mất việc, HLV Mano Polking đã nhanh chóng tìm được việc mới, đó là dẫn dắt CLB TPHCM vốn nổi tiếng tại giải V-League. Cách nay ít ngày, vị HLV này cũng là người nắm đội tuyển Thai-League All Stars đá giao hữu với đội tuyển Thái Lan” – SMM Sport viết thêm trong phần nội dung.

Báo Thái Lan: “Cựu HLV giải Thai-League chuẩn bị nắm CLB TPHCM” - 1
Báo Thái thông tin cựu HLV của giải Thai-League chuẩn bị cập bến CLB TPHCM

Ông Mano Polking là cựu HLV của CLB Bangkok United tại giải Thai-League, được cho là sẽ ký hợp đồng mới với CLB TPHCM có thời hạn từ 2 – 3 năm, trong thời gian ngắn tới đây.

Cũng theo tờ SMM Sport, thì: “CLB TPHCM đang tìm kiếm một thuyền trưởng mới, sau khi chia tay HLV người Hàn Quốc (ông Chung Hae Seong – PV). Ban đầu đội này nhắm vào các HLV người Thái Lan, từng là cựu tuyển thủ Thái Lan thuộc thế hệ vàng, nhưng mục tiêu này thất bại”.

“Theo thông tin mới nhất, CLB TPHCM đã có HLV mới, đó là ông Mano Polking, là người từng dẫn dắt CLB True Bangkok United” – vẫn là thông tin được đăng tải trên tờ SMM Sport.

Ông Mano Polking là HLV người Brazil, từng là trợ lý HLV ở đội tuyển Thái Lan vào năm 2012, dưới thời HLV Wilfried Schafer (người Đức). Sau đó, ông Mano Polking nắm các đội Army United, Suphanburi FC và True Bangkok United. Tổng cộng, vị HLV người Brazil có 8 năm làm việc tại giải Thai-League. 

Ở mùa giải năm nay, HLV Mano Polking không thành công khi dẫn dắt CLB True Bangkok United, trước khi quyết định từ chức cách nay không lâu.

Thiện Nhân