1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Bạn gái C.Ronaldo khoe vóc dáng gợi cảm trên tạp chí

(Dân trí) - Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Women's Health, mỹ nhân Georgina Rodriguez đã thực sự gây “bão” với thân hình nuột nà, quyến rũ khó cưỡng.

Bạn gái C.Ronaldo khoe vóc dáng gợi cảm trên tạp chí - 1
Bạn gái C.Ronaldo vừa gây chú ý trên trang bìa tạp chí

Mới đây, cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez đã khiến các fans hâm mộ xôn xao bàn tán khi trở thành gương mặt trang bìa của tờ tạp chí Women's Health ấn phẩm Bồ Đào Nha.

Điều đáng chú ý là sau đó, mỹ nhân 26 tuổi cũng đã quyết định “bật mí” bí quyết giữ dáng với người hâm mộ. Bạn gái CR7 chia sẻ rằng : “Ba-lê đã giúp định hình cho cơ thể tôi và cả cá tính của tôi nữa”.

“Tính kỷ luật mà việc nhảy múa đòi hỏi không chỉ tác động tới cơ thể tôi mà còn tác động tới cả cách sống của tôi”, Georgina Rodriguez cho biết thêm.

Bạn gái C.Ronaldo khoe vóc dáng gợi cảm trên tạp chí - 2
Thân hình của bạn gái CR7 quả thực quyến rũ khó tin

Ít ai biết rằng, Georgina Rodriguez sớm đã dành niềm đam mê cho nghệ thuật múa và đã được bố mẹ đăng ký cho học ba-lê từ khi còn rất nhỏ.

Sau này, do điều kiện kinh tế gia đình dần suy sút nên bạn gái C.Ronaldo đã không có cơ hội rèn luyện trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Bạn gái C.Ronaldo khoe vóc dáng gợi cảm trên tạp chí - 3
Georgina Rodriguez đã học múa từ khi còn tấm bé

Dẫu vậy, việc sớm tiếp xúc với ba-lê cũng đã giúp cho Georgina Rodriguez xây dựng được một thói quen tập luyện chăm chỉ. Giờ đây, bạn gái CR7 là một “tín đồ” của phòng gym và thường xuyên khoe ảnh luyện tập giữ dáng.

Bạn gái C.Ronaldo khoe vóc dáng gợi cảm trên tạp chí - 4
Bạn gái CR7 rất chăm chỉ tập luyện
Bạn gái C.Ronaldo khoe vóc dáng gợi cảm trên tạp chí - 5
Thân hình quyến rũ của Georgina Rodriguez không phải tự nhiên mà có

Dung Nhi

Theo TS