Ba đội bóng chuyền Việt Nam được tiếp lửa trước SEA Games

(Dân trí) - Ngày 26/11, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia I (Nhổn), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức gặp mặt HLV và VĐV của 3 đội tuyển bóng chuyền nam, nữ và bóng chuyền bãi biển Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại SEA Games 30.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Động Lực ghi nhận thời gian qua, các HLV, VĐV đã khắc phục mọi khó khăn, hăng say tập luyện với tinh thần quyết tâm cao để đạt thành tích tốt nhất.

Ông Thành cho biết, Liên đoàn bóng chuyền không gây áp lực cho các đội tuyển phải có huy chương tại SEA Games 30 khi các đối thủ trong khu vực cũng đang rất mạnh. Nhưng người hâm mộ Việt Nam lại rất kỳ vọng vào khả năng của bóng chuyền Việt Nam sẽ đạt thành tích cao tại đại hội thể thao này…

Ba đội bóng chuyền Việt Nam được tiếp lửa trước SEA Games - 1
Ba đội bóng chuyền Việt Nam được tiếp lửa trước SEA Games - 2

Để động viên tinh thần HLV, VĐV, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Công ty CP Động Lực đã trao tặng 250 triệu đồng cho các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam trước khi tranh tài tại Philippines. Đồng thời sẽ trao thưởng cho các đội tuyển nếu đoạt HCV được nhận 300 triệu đồng và HCB được nhận 200 triệu đồng.

Thay mặt các đội tuyển, 2 VĐV Từ Thanh Thuận (đội tuyển bóng chuyền nam) và Trần Thị Thanh Thúy (đội tuyển bóng chuyền nữ) hứa sẽ quyết tâm thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất tại kỳ SEA Games này.

T.Đ