1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ấn định thời gian diễn ra đại chiến giữa Tyson Fury và Deontay Wilder

Thùy Anh

(Dân trí) - Trận đấu thứ ba giữa nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ được tổ chức lại vào ngày 9/10 tới tại Las Vegas (Mỹ).

Cuộc so tài lần thứ ba giữa nhà vô địch WBC ( Hội đồng quyền anh thế giới) hạng nặng Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ được tổ chức lại vào ngày 9/10 tới tại Las Vegas, Mỹ (tức ngày 10/10 theo giờ Việt Nam).

Theo lịch ban đầu, trận Tyson Fury đối đầu với Deontay Wilder lần thứ ba được ấn định vào ngày 24/7 vừa qua.

Ấn định thời gian diễn ra đại chiến giữa Tyson Fury và Deontay Wilder - 1

Đại chiến Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tại Las Vegas.

Tuy nhiên, tay đấm người Anh bị phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 sau khi một số thành viên liên quan tới khóa huấn luyện của anh nhiễm bệnh, khiến trận đấu bị hoãn lại.

Nhiều chuyên gia lo ngại Fury sẽ bị suy giảm về thể lực sau khi nhiễm bệnh liên quan đến phổi, trong khi tổn thương phổi là điều nghiêm trọng trong thể thao. Dù trận đấu này phải gần 3 tháng nữa mới diễn ra.

Không chỉ Fury, ít nhất 7 thành viên trong đội của tay đấm người Anh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Wilder khá tức giận khi nói với người quản lý Shelly Finkel sau khi biết tin trận đấu bị hoãn do Fury: "Một lần nữa, anh ta đã làm sai và tôi là người bị phạt.

Họ đã không làm những gì họ đã nói và những gì họ nên làm với tư cách là vận động viên chuyên nghiệp. Có rất nhiều tiền, uy tín và những thứ khác, và tất cả chúng ta đều có việc phải làm để đảm bảo trận đấu diễn ra đúng thời điểm".