AC Milan chỉ muốn mượn Tevez

(Dân trí) - Trái với những thông tin từ báo giới, ngày hôm qua, trên tờ Gazzetta dello Sport, Phó chủ tịch của AC Milan, Galliani đã khẳng định rằng đội bóng của ông chỉ muốn mượn tiền đạo Tevez.

Sau ca phẫu thuật tim, Cassano buộc phải nghi thi đấu dài hạn, vì vậy, AC Milan rất cần tìm người thay thế tiền đạo này. Nhưng không phải vì thế, họ chấp nhận chi ra tới 25 triệu bảng chiêu mộ chân sút Tevez như những thông tin từ báo giới trước đó, thay vì mua đứt, Rossoneri chỉ muốn mượn ngôi sao người Argentina này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.
 
AC Milan chỉ muốn mượn Tevez - 1

AC Milan chỉ muốn mượn Tevez trong kỳ chuyển nhượng tới


Đó là lời khẳng định của Phó chủ tịch CLB này, Galliani trên tờ Gazzetta dello Sport ngày hôm qua, ông cho biết: “Bất cứ ai đến với AC Milan trong kỳ chuyển nhượng tới đều dưới dạng cho mượn, kèm theo đó là bản hợp đồng mua đứt vào cuối mùa. Tevez ư? Hãy chờ xem. Có thể AC Milan không có Cassano nhưng chúng tôi vẫn là chính mình”.

Tuần trước, AC Milan đã gặp gỡ người đại diện của Tevez, Kia Joorabchian ở Italia và nhìn chung, hai bên đã đi tới thống nhất về những điều khoản cá nhân của tiền đạo này. Theo đó, trong 6 tháng ở AC Milan, Apache sẽ nhận được khoảng 3 triệu bảng, kèm theo đó là bản hợp đồng có thời hạn 2 năm nếu như tiền đạo này đáp ứng được yêu cầu của Ban huấn luyện.

Vì vậy, có thể thấy vấn đề hiện tại trong thương vụ này nằm ở Man City khi đội bóng này chỉ muốn bán đứt Tevez chứ không muốn đẩy anh đi theo dạng cho mượn. Có lẽ, đây là lúc tài thương thuyết của Galliani phát huy tác dụng

Trong quá khứ, ông từng giải quyết thành công nhiều “ca khó” khác như Ibra, Robinho, Cassano hay mới nhất là Aquilani mùa Hè vừa qua. Hiện tại, Tevez vẫn đang ở Argentina và không hề có ý định trở lại Man City.

H.Long