Thông tin về giải golf VGA Union Cup 2019

(Dân trí) - Theo quyết định của Hiệp hội Golf Việt Nam, giải VGA Union Cup 2019 sẽ được tổ chức tại sân golf Skylake (Huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vào đầu năm sau. Điểm đáng chú ý là 2 đội golf miền Nam và miền Bắc đều có đội trưởng mới, chuẩn bị cho giải đấu này.

Cả hai đội đã và đang bắt đầu khởi động cho việc tổ chức vòng loại và tập luyện cho đội của mình. Đội golf miền Bắc sẽ tổ chức giải đấu với 2 vòng loại, còn đội golf miền Nam sẽ tổ chức giải đấu với 3 vòng loại, để sàng lọc lực lượng vào tháng 11 năm nay.

Giải golf khởi động cho VGA Union Cup vào đầu năm sau
Giải golf khởi động cho VGA Union Cup vào đầu năm sau

Hai đội sẽ chọn ra đội hình chính thức với 16 thành viên của mỗi đội, để tham dự VGA Union Cup 2019. Đội trưởng kiêm trưởng đoàn đội miền Bắc là ông Lê Hùng Nam, còn đội trưởng kiêm trưởng đoàn đội golf miền Nam là ông Trần Thanh Tú.

Sau 3 mùa giải VGA Union Cup đã qua, đội miền golf miền Bắc thắng 2 lần, còn đội golf miền Nam thắng 1 lần. Đây cũng là một trong những giải đấu uy tín và hấp dẫn nhất của Hiệp hội golf Việt Nam VGA.

Giải được tổ chức theo thể thức thi đấu đối kháng ba vòng, tương tự thể thức thi đấu thường niên giữa giữa đội tuyển Mỹ và đội tuyển Châu Âu.

T.V

Thông tin về giải golf VGA Union Cup 2019 - 2