Thứ bảy, 16/12/2017 - 22:18

Thanh Hóa

Giải FLC Golf Championship 2018: Khoảng 1.000 golfer tham gia

Dân trí

Ngày 16/12, ban tổ chức giải FLC Golf Championship 2018 đã tiến hành họp báo để thông tin về giải đấu diễn ra vào đầu năm 2018. Giải golf năm nay thu hút khoảng 1.000 golfer tham gia với quy mô giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

FLC Golf Championship 2018 là giải đấu thường niên lần thứ 7 do Tập đoàn FLC tổ chức sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 1/1 đến ngày 3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links, thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Đây được xem là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.

FLC Golf Championship 2018 thu hút khoảng 1.000 golfer tham gia
FLC Golf Championship 2018 thu hút khoảng 1.000 golfer tham gia

Theo thông tin từ Ban tổ chức tại buổi họp báo, giải đấu thu hút khoảng 1.000 golfer trên cả nước tham gia. Các giải thưởng Hole in One tại các hố par 3 năm nay của FLC Golf Championship đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang là không giới hạn.

Kết hợp với các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng vip tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng trị giá từ các nhà tài trợ.

Đây là giải đấu được đánh giá là sân chơi uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực golf tại Việt Nam. Sau 6 năm tổ chức thường niên, FLC Golf Championship đã trở thành một trong những giải golf uy tín, có số lượng golfer tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam.

FLC Golf Championship thường xuyên được nâng tầm cả về quy mô người chơi cũng như trị giá giải thưởng qua mỗi năm, nhằm tạo ra một sự kiện thể thao tiêu biểu mà giới golfer không thể bỏ lỡ, qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành golf Việt Nam theo xu thế hội nhập vào nền công nghiệp golf khu vực và quốc tế.

Duy Tuyên