Color Me Run tiếp tục phủ đầy màu sắc khắp Việt Nam

Sau cuộc đổ bộ đầu màu sắc đầy ấn tượng trong năm 2015 tại Tp.HCM, Color Me Run – Đường chạy sắc màu sẽ tiếp tục cuộc hội ngộ của mình tại Tp. Đà Nẵng xinh đẹp vào mùa hè này. Chuỗi sự kiện sắc màu trên cả 3 thành phố lớn tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội sẽ mang theo thông điệp “We’ll be united” nhằm kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Color Me Run tiếp tục phủ đầy màu sắc khắp Việt Nam

Tiếp nối thành công ngay từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2014, Color Me Run – Đường chạy sắc màu đã diễn ra lần thứ 2 với hành trình khởi đầu tại Tp. HCM với số người tham gia ấn tượng lên đến hàng ngàn người.

Color Me Run Tp. HCM 2015 tài trợ chính bởi OPPO Vietnam tiếp tục khẳng định sự mới lạ và độc đáo của mình với 5km đường chạy phủ đầy màu sắc khác nhau, kết hợp với nhiều hoạt động mới lạ tại khu vực sự kiện. Không chỉ là chạy bộ, chờ đón bạn ở cuối đường chạy còn là đêm nhạc độc đáo và ấn tượng. Sự kiện đang được xem là sân chơi lành mạnh dành cho giới trẻ tại Việt Nam

Color Me Run tiếp tục phủ đầy màu sắc khắp Việt Nam

Color Me Run tiếp tục phủ đầy màu sắc khắp Việt Nam

Tại sự kiện, bạn sẽ được tung phủ bột màu từ đầu đến chân với nhiều cảm xúc khác nhau tại từng trạm sắc màu khác nhau.

Với tinh thần kết

Với tinh thần kết

Với tinh thần kếtnối cộng đồng thông qua những hoạt động thể thao tích cực, cụ thể là chạy bộ, đồng thời khuyến khích tinh thần luyện tập thể dục thể thao, sự kiện còn nhận được sự hỗ trợ của nước khoáng La Vie và thương hiệu thể thao Nike với vai trò Đơn vị tài trợ vàng.

Color Me Run - Đường chạy sắc màu 2015 sẽ tiếp tục đổ bộ tạiĐà Nẵng vào27/06mang theo thông điệp “We’ll be united”. Pulse Active với vai trò là đơn vị tổ chức hy vọng thông điệp #wewillbeunited sẽđưa mọi người đến gần nhau hơn vàcùng hội ngộ tại sự kiện thể thao độc đáo nhất Việt Nam! Qua đó, hoạt động sẽ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập để thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực đến tham gia.

PV