Thứ tư, 15/06/2016 - 08:00

9 lý do bạn nên chọn xe điện Espero Xmen H

Dân trí

Hệ thống đèn pha công nghệ projector được thiết kế theo phong cách thể thao với dàn đèn trang trí xung quanh vô cùng bắt mắt cùng với đó đèn pha được chúng tôi lựa chọn nhà sản xuất bóng đèn hàng đầu đạt tới độ sáng lí tưởng

1. Động cơ XMEN H với công suất lên tới 1000W có thể chinh phục quãng đường 100km chỉ với 1 lần sạc trên mọi điệu kiện địa hình.

XE ĐIỆN ESPERO XMENH
XE ĐIỆN ESPERO XMENH

2. Đồng hồ KM: Với đầy đủ tính năng đèn báo rẽ đèn báo pha, đèn báo pin, sự vượt trội hơn hẳn là hiển thị số km mà bạn đang đi và quãng đường đã đi.

3. Hệ thống đèn pha công nghệ projector: Được thiết kế theo phong cách thể thao với dàn đèn trang trí xung quanh vô cùng bắt mắt cùng với đó đèn pha được chúng tôi lựa chọn nhà sản xuất bóng đèn hàng đầu đạt tới độ sáng lí tưởng trong mọi điều kiện thời tiết.

4. Hệ thống khóa: Mở khóa không cần chìa

Khóa điện: Chúng tôi không ngừng cải tiến và đã đưa tới khách hàng sản phẩm mới đó là hệ thống khóa của xe, khóa mở xe không cần chìa khóa mà chỉ cần sử dụng nút bấm ngay trước mặt đồng hồ đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng hơn .

Khóa yên: Mở khóa yên không cần chìa khóa chỉ sử dụng nút bấm hoặc điều khiển cũng có thể mở yên để đựng đồ một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt bộ điều khiển tìm xe ở mọi vị trí cũng như chức năng chống trộm có thể bạn sẽ yên tâm đi mua sắm ở bất cứ đâu mà không lo xe bị kẻ gian lấy mất .

XE ĐIỆN ESPERO XMENH
XE ĐIỆN ESPERO XMENH

5. Hệ thống ắc quy: Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 91: 2015/BGTVT

6. Hệ thống tay lái: Với hệ thống tay lái đẳng cấp tay ga, tay nắm, thời trang đem lại sự thoải mái cho bạn khi ngồi trên xe cùng với hệ thống tay ga là nút điều chỉnh tốc độ với 3 cấp tốc độ tùy theo người điều khiển phương tiện thích ở cấp độ nào .

7. Bộ nhựa được đúc từ nhựa nguyên sinh: Với sự đầu tư 4,5 tỷ đồng cho sản phẩm khuân đúc nhựa XMEN H bộ nhựa tiêu chuẩn về độ dầy cũng như độ kín khít sẽ làm hài lòng về sự thẩm mĩ của toàn chiếc xe. Đồng thời được chúng tôi lựa chọn chất liệu nhựa ABS, PP nguyên sinh sẽ làm tăng thêm độ dẻo dai và sự mềm mại của những chi tiết nhựa trên xe.

XE ĐIỆN ESPERO XMENH
XE ĐIỆN ESPERO XMENH

8. Hệ thống phanh: Trước đĩa, sau cơ đem lại cảm giác an toàn khi vận hành trên mọi quãng đường mà bạn trinh phục.

9. Hệ thống giảm sóc: Giảm sóc trước được thiết kế vô cùng bắt mắt với đủ loại màu theo xe đem lại sự sang trong cũng như êm ái khi vận hành. Giảm sóc sau trợ lực với thiết kế lò xo đơn dạng xoắn mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe.

Đáng quan tâm
Mới nhất