Xe tăng huyền thoại của Nga bất ngờ lật nhào sau lễ duyệt binh

(Dân trí) - Một xe tăng T-34 của Nga đã bất ngờ xảy ra sự cố khi đang di chuyển lên xe tải và bị lật ngửa trước sự chứng kiến của nhiều khán giả theo dõi lễ duyệt binh ở thành phố Kursk, phía tây Nga.

Xe tăng huyền thoại của Nga bất ngờ lật nhào sau lễ duyệt binh

Xe tăng lật nhào sau lễ duyệt binh ở Nga (Ảnh: RT)
Xe tăng lật nhào sau lễ duyệt binh ở Nga (Ảnh: RT)

Theo RT, thành phố Kursk hôm nay 23/8 đã tổ chức lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm chiến thắng của quân đội Liên Xô trước phe phát xít trong trận chiến Kursk vào năm 1943. Lễ duyệt binh diễn ra suôn sẻ với sự tham gia của hàng loạt khí tài quân sự hiện đại của Nga. Tuy vậy, một sự cố bất ngờ đã xảy ra ngay sau khi lễ duyệt binh kết thúc.

Một xe tăng T-34 “huyền thoại” của Nga đã lật nghiêng sang một bên và đổ xuống đường khi đang di chuyển lên một xe tải vận chuyển. Khoảnh khắc xe tăng lật nhào khiến nhiều người xem hoảng sợ.

Những đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc được đăng lên mạng xã hội cho thấy các binh sĩ đứng gần xe tăng đã may mắn thoát ra ngoài khi phương tiện hạng nặng này đổ xuống. Không có trường hợp nào bị thương sau vụ việc.

Các nhân chứng cho biết họ nhìn thấy khói bốc lên từ xe tăng, tuy nhiên đây chỉ là đám lửa nhỏ và lính cứu hỏa đã nhanh chóng dập tắt. Xe tăng sau đó đã được đưa lên xe tải và kéo về căn cứ an toàn.

Khoảnh khắc xe tăng Nga gặp sự cố sau lễ duyệt binh

Thành Đạt

Theo RT

Bài liên quan
Đang được quan tâm