1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Video bé gái 6 tháng tuổi lướt ván thành thạo gây "sốt"

(Dân trí) - Bé Zyla, 6 tháng tuổi, dù chưa biết đi nhưng có thể đứng vững trên ván trượt và lướt ván thành thạo trong một hồ bơi ở Mỹ.

Cô bé Zyla 6 tháng tuổi lướt ván trên hồ Silver, Mỹ (Ảnh: Dailymail)
Cô bé Zyla 6 tháng tuổi lướt ván trên hồ Silver, Mỹ (Ảnh: Dailymail)

Cô bé Zyla St. Onge, 6 tháng tuổi, chỉ cao 76 cm, nặng 9 kg và vẫn chưa biết đi nhưng lại có khả năng đứng vững và lướt ván thành thạo ở hồ nhân tạo Silver tại thành phố Winter Haven, thuộc bang Florida, Mỹ.

Một đoạn video quay lại cảnh Zyla lướt ván hôm 21/5 đã được đăng tải trên mạng và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem vì khả năng đặc biệt của cô bé.

Cô bé Zyla đứng trên một ván trượt nhỏ, được thắt dây an toàn quanh người, mặc chiếc áo phao màu hồng và bám vào tay cầm của ván trượt khi chiếc thuyền kéo cô bé lướt ván với vận tốc 11 km/giờ.

Cha của cô bé, anh Keith St. Onge, đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng con gái anh đã lướt ván được một quãng đường dài hơn 200 m và vẫn có thể tiếp tục lướt tiếp nếu chiếc thuyền không dừng lại ở cuối hồ.

“Chúng tôi phải dừng cháu lại, nếu không Zyla còn có thể lướt thêm được một đoạn nữa”, anh Onge cho biết.

Bố mẹ Zyla chia sẻ rằng khi cô bé bắt đầu học đứng, Zyla đã có thể nắm tay người khác rất chặt, vì vậy họ nghĩ con gái mình có thể lướt ván được.

Họ đã đặt Zyla lên tấm ván trong nhà, kéo cô quanh các tấm thảm và cô bé tỏ ra rất thích thú với trò chơi này. Zyla cũng quen với việc chơi với nước từ nhỏ.

Anh Onge nói một số người cho rằng việc để một đứa trẻ mới 6 tháng tuổi như Zyla lướt ván là không phù hợp, nhưng anh Onge cho biết con gái anh đã được trang bị các biện pháp an toàn và khu vực hồ bơi nơi Zyla lướt ván cũng trong tầm kiểm soát của anh.

“Mọi thứ đã được lên kế hoạch và Zyla đã sẵn sàng”, anh Onge chia sẻ.

Thành Đạt

Theo AP