1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Vật thể bay bí ẩn xuất hiện gần căn cứ quân sự Mỹ

(Dân trí) - Một vật thể bay bí ẩn mới đây được phát hiện gần căn cứ không quân Wright-Patterson ở bang Ohio của Mỹ và đây không phải lần đầu tiên khu vực này xảy ra hiện tượng kỳ lạ như vậy.

Một cặp đôi sống tại bang Ohio, Mỹ mới đây đã công bố đoạn video quay lại cảnh một vật thể bay không xác định (UFO) bay lơ lửng trên bầu trời khi họ đang ngắm hoàng hôn từ nhà của mình hôm 25/5.

Hình ảnh từ đoạn video dài hơn 30 giây cho thấy, vật thể bay này có đuôi nhọn và có những chỉ dấu kỳ lạ trên thân. Vị trí phát hiện ra vật thể bay cách không xa căn cứ không quân Wright-Patterson của quân đội Mỹ.

“Nó giống như đang chuyển động cùng những đám mây vậy”, chủ nhân của đoạn video cho biết.

Đoạn video sau đó đã được gửi cho nhóm Secureteam 10, một nhóm thợ săn UFO, để nghiên cứu hiện tượng kỳ lạ này. Theo Secureteam 10, đây là lần thứ 3 nhóm được thông báo về cùng một vật thể bay lạ do ba 3 nguồn tin khác nhau cung cấp.

Trước đó những bức ảnh được gửi cho nhóm cũng đã ghi lại hình ảnh của một vật thể bay tương tự ở cùng một khu vực với vật thể bay mới được phát hiện gần đây.

“Đó là cùng một UFO. Tôi rất ngạc nhiên. Chúng tôi có người xác nhận hình ảnh của UFO này”, một thành viên trong nhóm cho biết.

Hình ảnh so sánh sự tương đồng giữa vật thể bay mới được phát hiện (trái) và một vật thể bay được phát hiện trước đó (Ảnh: Secureteam 10)
Hình ảnh so sánh sự tương đồng giữa vật thể bay mới được phát hiện (trái) và một vật thể bay được phát hiện trước đó (Ảnh: Secureteam 10)

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức được đưa ra từ các cơ quan chuyên môn về vật thể bay kỳ lạ này. Cho đến nay, UFO vẫn được coi là một ẩn số, thu hút sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới.

Thành Đạt

Tổng hợp