Trang phục gây tranh cãi của Đệ nhất Phu nhân Mỹ

(Dân trí) - Mạng xã hội Twitter bùng nổ tranh cãi về phong cách thời trang của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden, sau khi bà mặc quần tất hoa văn xuất hiện tại sân bay.

Trang phục gây tranh cãi của Đệ nhất Phu nhân Mỹ - 1

Bà Biden bước xuống từ Không lực Một (Ảnh: Reuters).

Cuối tuần qua, người dùng Twitter đã nổ ra cuộc tranh luận về phong cách thời trang của Đệ nhất Phu nhân Jill Biden. 

Bà Biden, 69 tuổi, mặc quần tất hoa văn khi di chuyển về căn cứ quân sự Andrews ở Maryland trên chuyên cơ Không lực Một hôm 1/4. Các bức ảnh chụp cho thấy bà mặc áo khoác đen, váy đen dài trên đầu gối, bốt cao gót đen và quần tất màu đen có họa tiết đan chéo.

Bộ đồ của bà Jill Biden đã vấp phải nhiều chỉ trích, khi nhiều người dùng cho rằng nó quá táo bạo và không phù hợp với tuổi tác hiện tại.

"Bà ấy chắc nghĩ đây là đồ mặc Halloween. Bà ấy đã 70 tuổi rồi đúng không? Dù thế nào thì bà ấy cũng không nên mặc quần tất và đi giày cao gót", một cư dân mạng viết.

Một số người thậm chí còn so sánh bà Biden với ngôi sao nhạc Madonna, người nổi tiếng với phong cách trang phục táo bạo và gợi cảm.

Nhiều người dùng Twitter có quan điểm bảo thủ đã so sánh bà Biden với người tiền nhiệm Melania Trump và cho rằng bà Melania sẽ phù hợp hơn với phong cách này.

Trang phục gây tranh cãi của Đệ nhất Phu nhân Mỹ - 2

Cận cảnh quần tất gây tranh cãi của bà Biden (Ảnh: Reuters). 

Tuy nhiên, bà Biden cũng nhận được nhiều ý kiến ủng hộ. Họ cũng khen ngợi phong cách thời trang cá tính của bà Biden và cho rằng phong cách này không có vấn đề gì.

"Bà ấy trông thật tuyệt, các bạn chỉ là ghen tỵ mà thôi", một người nhận định.

"Không có cái gì gọi là độ tuổi phù hợp ở đây hết", một người dùng ám chỉ rằng không có quy định rằng độ tuổi nào phải mặc trang phục gì.

Một số người so sánh câu chuyện trên với vụ việc cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama từng bị chỉ trích năm 2009 khi bà Obama mặc váy không tay trong bức chân dung chính thức. Có ý kiến cho rằng trang phục của bà Obama khi đó quá thiếu trang trọng cho một dịp như vậy.

Bà Biden mặc bộ trang phục trên vào đúng ngày Cá tháng Tư (1/4), ngày mà bà "chơi khăm" các mật vụ và nhà báo đi cùng trên Không lực Một. Bà đã đóng giả là một tiếp viên hàng không phát kem cho mọi người ăn, trước khi tiết lộ danh tính và khiến mọi người bất ngờ. 

Bài liên quan
Đang được quan tâm