Thứ năm, 11/08/2016 - 12:46

Tổng thống Obama đã sẵn sàng nhận tin nhắn qua Facebook

Dân trí

Nhà Trắng hôm qua 10/8 cho biết đã chính thức tiếp nhận tin nhắn gửi cho Tổng thống Barack Obama qua ứng dụng nhắn tin của Facebook. Như vậy, mọi người từ giờ có thể gửi tin nhắn cho Tổng thống qua mạng xã hội Facebook thay vì gửi thư như trước kia.


Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: AFP)

Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: AFP)

Theo đó, người dùng có thể gửi tin nhắn cho Tổng thống Mỹ Obama thông qua tài khoản Nhà Trắng (facebook.com/WhiteHouse) bằng ứng dụng nhắn tin Facebook. Thông tin đăng tải trên tài khoản Facebook của Nhà Trắng này lập tức đã nhận được hàng nghìn lượt “Thích”.

Jason Goldman, trưởng phòng kỹ thuật số của Nhà Trắng, cho biết: “Mục đích của chúng tôi là gặp gỡ mọi người ở bất cứ đâu. Đó là lí do tại sao Tổng thống lập một tài khoản Twitter riêng, còn Đệ nhất phu nhân lập tài khoản trên ứng dụng Snapchat. Điều này là nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể tương tác với chính phủ theo những cách thức mới và thuận tiện, sử dụng công nghệ mà chúng ta vẫn dùng trong cuộc sống hằng ngày”.

Giới chức Nhà Trắng cho biết, mỗi ngày Nhà Trắng tiếp nhận tới hàng nghìn lá thư với đủ nội dung chủ đề khác nhau, có thể là một lời tư vấn, lời chỉ trích hay cả những lời chúc tốt đẹp dành cho Tổng thống Obama.

Kể từ khi ông Obama nhậm chức năm 2008, mỗi ngày ông phải đọc ít nhất 10 lá thư và nó đã trở thành thói quen của ông. “Điều thú vị không chỉ là những lá thư này giúp tôi tương tác với mọi người mà nhiều khi chúng còn giúp tôi tiếp nhận những vấn đề mà có thể các cơ quan chính phủ đã bỏ sót. Và một số lần, những lá thư là động lực để chúng tôi có thể giải quyết một số vấn đề”, ông Obama chia sẻ trong thông báo của Nhà Trắng.

Minh Phương

Tổng hợp

Tin liên quan

Mới nhất