Tôi có thể cho "nổ tung" Hoàng tử Harry!

(Dân trí) - Đó là lời tuyên bố hùng hồn của tờ The Sun khi một phóng viên của họ đã dễ dàng mang “bom giả” lọt vào trường hoàng tử Anh Harry đang theo học, Học viện quân sự Hoàng gia ở Sandhurst.

Tờ The Sun cho biết trong khi phóng viên của họ “dạo chơi” 7 giờ liền quanh các sân và hành lang của trường với một trái bom giả, hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles và Công nương Diana quá cố, cũng đang có mặt ở đó.

 

Bộ quốc phòng Anh cho biết họ đã tiến hành điều tra tình trạng an ninh ở đây, song không xác nhận sự có mặt của hoàng tử trẻ 20 tuổi Harry vào thời điểm có trái bom giả.

 

Đầu tháng trước, hoàng tử Harry bắt đầu 44 tuần tập luyện gian khổ trong quân đội tại Sandhurst, Camberley, đông nam Anh.

 

 

Tôi có thể cho "nổ tung" Hoàng tử Harry! - 1
 

Học viên quân sự Hoàng gia.

Harry đã hoàn thành 5 tuần tập luyện đầu tiên, được coi là giai đoạn “thử thách”, giai đoạn bị cách ly hoàn toàn, không được ra khỏi học viện và phải tập luyện 20 giờ mỗi ngày. Khi đã hoàn thành đợt “thử thách” Hoàng tử có thể đi nghỉ cuối tuần.

 

The Sun cho biết phóng viên của họ đã giả làm “sinh viên quân sự” và “dạo chơi” trong các khu nghỉ của học viên.

 

Trên trang nhất của tờ báo có xuất hiện hình ảnh Hoàng tử cùng với các bạn cùng học.

 

Sau 7 giờ ở trong học viện, một cảnh sát đã chặn người phóng viên lại nhưng không nghi ngờ gì. Sau khi được nghe lời giải thích…giả anh ta đã cho phép người phóng viên ở lại học viện.

 

Người phát ngôn của Clarence House, nơi ở của Thái tử Charles, cho biết: “Chúng tôi không bình luận về các vấn đề an ninh.”

Phan Vũ

Theo Reuters