1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Sao khiêu dâm nói từng bị đe dọa để giữ im lặng về ông Trump

(Dân trí) - Ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels cho biết cô từng bị đe dọa để giữ im lặng về cái mà cô gọi là “mối quan hệ tình ái” với ông Donald Trump hơn 10 năm về trước.


Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels (Ảnh: CBS)

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels (Ảnh: CBS)

Trong cuộc phỏng vấn với CBS News tối ngày 25/3, diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels (tên thật là Stephanie Clifford) cho biết cô từng bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận ở bãi để xe ở Las Vegas hồi năm 2011 khi đang đến phòng tập thể dục với con gái. Theo lời kể của ngôi sao khiêu dâm, người này đã nói “hãy để ông Trump được yên. Quên chuyện đó đi”, ám chỉ cái cô Clifford gọi là “mối quan hệ tình ái” giữa 2 người xảy vào năm 2006.

Người lạ mặt được cho là thậm chí còn nhìn thẳng vào con gái của cô Clifford và nói rằng: “Thật xấu hổ nếu có chuyện gì đó xảy ra với mẹ của con bé”.

Ông Trump chưa có phản hồi gì về thông tin mà cô Clifford vừa cung cấp trên truyền hình.

Cô Clifford tiết lộ cô đã gặp gỡ ông Trump năm 2016 trong một giải golf từ thiện ở Lake Tahoe, bang Nevada. Theo lời cô, ông Trump dường như tỏ ra rất quý mến cô và gợi ý cô có thể tham gia chương trình truyền hình thực tế "Celebrity Apprentice" mà ông Trump "cầm chịch". Sau đó, cô cho biết cô và ông Trump dường như vẫn giữ liên lạc và ông được cho là đã mời cô tới một vài sự kiện.

Clifford cho hay mối quan hệ của cô và ông Trump là hoàn toàn tự nguyện và không có cái gọi là "quấy rối tình dục" và cô không biến mình thành nạn nhân. Clifford chia sẻ câu chuyện của mình nhằm chứng minh cô không phải là người cơ hội và để bảo vệ chính mình trước "búa rìu" dư luận.

Tổng thống Trump đã mạnh mẽ phản bác cáo buộc rằng ông có quan hệ tình cảm với cô Clifford.

Tuy nhiên, Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng thống Trump, hồi giữa tháng 2 cho biết đã dùng tiền túi để trả 130.000 USD cho cô Clifford, hơn 1 tuần trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Ông Cohen không nói chi tiết ông trả khoản tiền này vì mục đích gì. Hồi tháng trước, ông cũng phủ nhận đe dọa cô Clifford, cũng như cho biết ông Trump và Tập đoàn Trump không có liên quan gì đến giao dịch với cô Clifford.

Theo luật sư của cô Clifford, Michael Avenatti, đó được cho là khoản tiền khiến cô im lặng về quan hệ với ông Trump. Hồi đầu tháng 3, ông Avenatti đã giúp thân chủ đâm đơn nhằm hủy thỏa thuận giữ kín về mối quan hệ với ông Trump.

Đáp trả, các luật sư đại diện cho ông Trump tại công ty Essential Consultants hôm 16/3 đã gửi đơn kiện lên tòa án yêu cầu cô Clifford phải bồi thường 20 triệu USD vì phá thỏa thuận giữ bí mật về mối quan hệ với ông Trump. Theo đó, mỗi lần vi phạm cô Clifford sẽ phải bồi thường 1 triệu USD và theo Essential Consultants, cô đã làm không đúng thỏa thuận ít nhất 20 lần.

Đức Hoàng

Theo BBC