Ông Trump kêu gọi 1 triệu chữ ký để chúc mừng sinh nhật vợ

(Dân trí) - Trong khi tài khoản mạng xã hội của Nhà Trắng đăng lời chúc mừng sinh nhật Đệ nhất phu nhân Melania Trump bằng một bức ảnh gây xôn xao, Tổng thống Donald Trump gửi email kêu gọi 1 triệu chữ ký để chúc mừng ngày đặc biệt này của bà chủ Nhà Trắng.

Ông Trump kêu gọi 1 triệu chữ ký để chúc mừng sinh nhật vợ - 1

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (Ảnh: Dailymail)


Theo Dailymail, tài khoản Twitter của Nhà Trắng ngày 26/4 đăng tải dòng tweet “Chúc mừng sinh nhật Đệ nhất phu nhân” kèm bức ảnh của bà Melania trong Nhà Trắng. Bức ảnh cho thấy bà Melania ngồi một mình trên ghế sofa bên trong Nhà Trắng, hai chân bắt chéo và mắt nhìn về phía xa trong khi có khoảng 20 phóng viên ảnh vây xung quanh.

Bức ảnh ngay lập tức đã gây sự chú ý của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng đây là bức ảnh “kỳ quặc”. Một cư dân mạng viết; “Ai chịu trách nhiệm chọn bức ảnh này cho tài khoản chính thức của Nhà Trắng tốt nhất nên tìm một công việc mới”.

Tổng thống Trump tuy không chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật vợ trên mạng xã hội, nhưng trước đó, ông đã gửi hàng loạt email để kêu gọi 1 triệu chữ ký vào tấm thiệp trực tuyến chúc mừng sinh nhật Đệ nhất phu nhân.

“Tôi cần sự giúp đỡ của các bạn. Sắp đến sinh nhật tuyệt vời của Đệ nhất phu nhân Melania và tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho cô ấy bởi cô ấy rất đặc biệt với tôi. Tất cả chúng ta đều biết rằng Melania là một người vợ, người mẹ và Đệ nhất phu nhân tuyệt vời. Hãy giúp tôi cho cô ấy biết người Mỹ yêu mến cô ấy thế nào”, ông Trump viết.

Minh Phương
Theo Dailymail

Tin liên quan
Đang được quan tâm