Thứ tư, 17/04/2019 - 22:09

Ô tô mất lái lao trực diện, 3 mẹ con thoát chết trong gang tấc

Dân trí

Một bà mẹ và hai con nhỏ đã may mắn thoát chết sau khi một xe ô tô mất kiểm soát bất ngờ lao tới đúng vị trí họ đang đứng.

Ô tô mất lái lao trực diện, 3 mẹ con thoát chết trong gang tấc
Ô tô mất lái lao trực diện, 3 mẹ con thoát chết trong gang tấc - 1

Bà mẹ và hai đứa con rời khỏi nhà hàng vài giây trước khi xe lao tới. (Ảnh: DRN)

Theo Dailymail, một bà mẹ và hai con nhỏ đã vào một nhà hàng để mua bánh ở Napa, bang California, Mỹ hôm 14/4. Sau đó, cả 3 đã rời nhà hàng để đi bộ ra vị trí đỗ xe.

Tuy nhiên, khi người phụ nữ và hai đứa trẻ vừa mở cửa để ra ngoài thì một xe ô tô bất ngờ lao tới. Hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cho thấy chiếc xe này dường như bị mất lái trước khi lao thẳng lên khu vực sảnh nhà hàng.

Đoạn video dài khoảng 12 giây cho thấy những đứa trẻ dường như đã phát hiện ra xe ô tô đang lao về phía mình. Chúng đưa tay lên đầu và chạy rất nhanh trước khi chiếc xe lao tới với tốc độ cao.

Cú lao mạnh của xe ô tô đã làm vỡ bàn, ghế và ô của nhà hàng. Ước tính thiệt hại lên tới 10.000 USD.

Chiếc xe này tiếp tục đâm xuyên qua một bức tường bê tông và dừng tại sân của ngôi nhà bên cạnh, nơi đang có trẻ em vui chơi.

“Nó giống như một quả bom. Khi vụ việc xảy ra, tôi bị đóng băng trong khoảng một phút, suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là về một người phụ nữ và hai đứa trẻ mà tôi vừa chào. Tim tôi như rớt ra ngoài”, một nhân viên của nhà hàng cho biết.

Tài xế lái xe gây tai nạn được xác định là một phụ nữ 60 tuổi. Sau vụ va chạm, người phụ nữ này và một em nhỏ đã được đưa tới bệnh viện với vết thương không quá nghiêm trọng.

Cảnh sát cho biết tài xế không bị say hay gặp vấn đề khẩn cấp về sức khỏe vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Các nhà điều tra đang xem xét khả năng xảy ra trục trặc kỹ thuật khiến xe bị mất lái.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được xác định, đồng thời cũng chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra.

Thành Đạt

Theo Dailymail

 

Đáng quan tâm
Mới nhất