Thứ tư, 11/12/2019 - 15:04

Nhân viên "sốc" khi nhận thưởng cuối năm 10 triệu USD

Dân trí

Các nhân viên của một công ty bất động sản ở Maryland đã không khỏi ngỡ ngàng và vui mừng khi bất ngờ nhận được số tiền thưởng cuối năm ngoài sức tưởng tượng.

Nhân viên "sốc" khi nhận thưởng cuối năm 10 triệu USD
Nhân viên sốc khi nhận thưởng cuối năm 10 triệu USD - 1
Tổng số tiền thưởng lên đến 10 triệu USD. (Ảnh: CBS)

Công ty bất động sản St. John Properties có trụ sở ở Maryland (Mỹ) đã khiến các nhân viên của mình bất ngờ khi chi thưởng đậm trong tiệc thường niên diễn ra hôm 7/12. Đoạn video được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của St. John Properties cho thấy, tất cả nhân viên của công ty này đều ngỡ ngàng, hạnh phúc khi mở chiếc phong bì đỏ họ được phát trong bữa tiệc.

Nhân viên sốc khi nhận thưởng cuối năm 10 triệu USD - 2

Tất cả nhân viên đều bất ngờ, vui sướng. (Ảnh: CBS)

Nhân viên sốc khi nhận thưởng cuối năm 10 triệu USD - 3

Nhiều người bật khóc vì hạnh phúc. (Ảnh: CBS)

Trong đoạn video do St. John Properties đăng tải, nhiều nhân viên thậm chí đã bật khóc vì quá bất ngờ và hạnh phúc với số tiền thưởng ngoài sự tưởng tượng của họ. “Khi tôi mở phong bì, tôi không tin đó là sự thật. Tôi không tin vào mắt mình. Thậm chí tôi không có lời nào để mô tả chính xác cảm xúc lúc ấy của mình. Thật kinh ngạc, thật tuyệt vời. Đến giờ tôi vẫn còn sốc. Đó thực sự là một bước đổi đời”, Stephanie Ridgway, một phó giám đốc dự án của công ty, chia sẻ.

Nhân viên sốc khi nhận thưởng cuối năm 10 triệu USD - 4
Ảnh: CBS)

Trong thông cáo phát đi ngày 9/12, St. John Properties cho biết toàn bộ 198 nhân viên của họ đều được nhận số tiền thưởng dựa vào thâm niên làm việc. Theo đó, trung bình mỗi nhân viên được nhận 50.000 USD. Tổng cộng, công ty này chi 10 triệu USD cho tiền thưởng lần này.

St. John Properties cho biết, quyết định chi thưởng này là để ăn mừng việc công ty đã đạt mục tiêu kinh doanh các phân khúc bất động sản văn phòng, bán lẻ và phân khúc khác tại 8 bang của Mỹ.

“Để ăn mừng thành tích mà chúng ta đạt được, chúng tôi muốn thưởng lớn cho tất cả nhân viên, giúp thay đổi đáng kể cuộc sống của họ. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các cá nhân trong công ty đã nỗ lực và cống hiến. Tôi không nghĩ được cách nào khác để tri ân các bạn”.

Minh Phương
Theo CBS