Thứ sáu, 03/06/2016 - 08:23

Nghi vấn hầm trú ẩn “Ngày tận thế” bên dưới sân bay lớn nhất nước Mỹ

Dân trí Những người theo chủ nghĩa âm mưu mới đây đã đưa ra tuyên bố gây sốc về Sân bay quốc tế Denver tại Mỹ khi cho rằng bên dưới sân bay là một hầm trú ẩn dùng cho các quan chức chính phủ nếu xảy ra kịch bản “Ngày tận thế”.


Bên dưới sân bay quốc tế Denver của Mỹ được cho là có các hầm trú ẩn bí mật dự phòng cho kịch bản Ngày tận thế. (Ảnh: Express)

Bên dưới sân bay quốc tế Denver của Mỹ được cho là có các hầm trú ẩn bí mật dự phòng cho kịch bản "Ngày tận thế". (Ảnh: Express)

Sân bay Denver trở thành tâm điểm của thuyết âm mưu kể từ khi sân bay này đi vào hoạt động năm 1995 với nhiều biểu tượng và hình ảnh về ngày tận thế xuất hiện xung quanh sân bay này.

Trong một đoạn video do SecureTeam10 đăng tải trên Youtube, một người có tên Tyler Glockner nói rằng: “Có gì đó không bình thường ở sân bay quốc tế Denver. Có rất nhiều thuyết âm mưu liên quan tới sân bay Denver, tuy nhiên đáng chú ý nhất là nghi vấn sân bay có một khu hầm ngầm khổng lồ bí mật. Dường như là sân bay đó được xây dựa trên một nguồn thông tin nào đó mà chúng ta không được biết, về điều gì đó rất tồi tệ sẽ xảy ra trong tương lai gần”.

Một trong những lập luận ủng hộ giả thuyết này đó là tảng đá đặt ở lối ra vào sân bay có khắc biểu tượng bí ẩn. Bên dưới phiến đá là một chiếc hộp bí mật, ghi thời điểm được mở ra là vào năm 2094.

Glockner nói thêm, nhiều người cho rằng các hầm ngầm bên dưới sân bay được dùng cho các quan chức cấp cao trong trường hợp xảy ra kịch bản “Ngày tận thế” và rằng phía dưới sân bay có một cấu trúc ngầm được tạo ra để làm đường hầm cho tàu điện.

Tuy nhiên, người phát ngôn của sân bay nói rằng hiện những hầm này đang dùng làm kho chứa hàng.

Sân bay quốc tế Denver là sân bay lớn thứ hai trên toàn thế giới và là sân bay lớn nhất nước Mỹ với tổng diện tích 13.726 ha.

Minh Phương

Theo Express