Thứ tư, 04/11/2015 - 09:30

Nga họp báo về thảm hoạ máy bay A321

Tối ngày 3/11, tại khách sạn Crown Plaza, Chính quyền thành phố Saint-Peterburg đã phối hợp Uỷ ban điều tra tổ chức cuộc họp báo để thông báo quá trình tìm kiếm và nhận dạng nạn nhân.

Nga họp báo về thảm hoạ máy bay A321 - 1

Quang cảnh buổi họp báo.

Theo phóng viên TTXVN tại LB Nga, nhóm tìm kiếm cứu hộ đã tìm thấy nhiều thi thể nạn nhân, đồ dùng cá nhân, 118 cuốn hộ chiếu, trong đó có 4 cuốn hộ chiếu của công dân Ukraine và Belarus. Chuyến bay thứ hai đưa thi thể các nạn nhân về nước đã hạ cánh rạng sáng ngày 3/11 tại sân bay quốc tế Pulkovo.

Trong số thi thể các nạn nhân xấu số đã được đưa trở về Nga, các chuyên gia Nga nhận định có 88 thi thể người nhà nạn nhân có thể nhận dạng được không cần thông qua xác định ADN. Tính đến 21h ngày 3/11 (giờ địa phương), chính quyền thành phố Saint-Peterburg thông báo đã nhận dạng được 19 thi thể.

Nhóm cứu hộ liên Bộ LB Nga cũng quyết định sẽ kéo dài thời hạn tìm kiếm thi thể các nạn nhân thêm hai ngày trong khu vực rộng khoảng 30km2.

Trong những ngày này, gia đình những người gặp nạn đang chờ đợi từng giây, từng phút để được đón thi hài người thân của mình về nhà.

Theo Quang Vinh (P/v TTXVN tại Nga)

baotintuc.vn

Nga họp báo về thảm hoạ máy bay A321 - 2
Đáng quan tâm
Mới nhất