New York rúng động khi 4 trẻ em và một phụ nữ bị đâm chết

(Dân trí) – Đêm 26/10 theo giờ địa phương, một vụ đâm chém kinh hoàng đã xảy ra tại một căn hộ trong khu Brooklyn, thành phố New York. Tổng cộng 4 trẻ em, trong đó em nhỏ nhất mới 18 tháng tuổi, cùng một phụ nữ thiệt mạng.

Theo hãng tin AP, cảnh sát thành phố trong ngày 27/10 đang tích cực điều tra cái chết của 4 em nhỏ và một người phụ nữ 37 tuổi trong một căn hộ tại Brooklyn. Một người khả nghi đã bị bắt giữ nhưng chưa có ai bị khởi tố.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường trong đêm 26/10
Cảnh sát phong tỏa hiện trường trong đêm 26/10

Trước đó các nhân viên cảnh sát đến hiện trường và tìm thấy toàn bộ 5 nạn nhân đều bất tỉnh và bất động. 3 trẻ em được xác định đã tử vong tại hiện trường, trong khi một em bé khác và người phụ nữ được đưa tới hai bệnh viện tại Brooklyn. Tại đây họ cũng được tuyên bố tử vong, cảnh sát cho biết.

Danh tính 5 nạn nhân sau đó được xác định gồm Qiao Zhen Li, 37 tuổi, Linda Zhuo, 9 tuổi, Amy Zhuo, 7 tuổi, Kevin Zhuo, 5 tuổi và William Zhuo, 1 tuổi. Cơ quan chức năng chưa công bố mối quan hệ giữa các nạn nhân nhưng cho biết tất cả cùng sống tại ngôi nhà nơi thi thể được tìm thấy.

Người phát ngôn lực lượng cứu hỏa Jim Long cho biết các nhân viên cứu hộ đã lên đường vào khoảng gần 23 giờ ngày 26/10, sau khi nhận được cuộc gọi tới số 911 từ một người bị đâm tại một căn hộ trong khu Sunset Park.

Một người hàng xóm có tên May Chan phát biểu với tờ Daily News rằng thật “đau lòng” khi biết về cái chết của những người này. “Tôi luôn thấy lũ trẻ chạy loanh quanh đây”, Chan nói. “Chúng thường chơi loanh quanh gara của tôi. Chúng chạy lên chạy xuống và la hét”.

“Người cha đã bị sốc. Ông ấy vừa đi làm về thì thấy cảnh sát và họ nói cho ông ấy. Ông ấy thực sự bị kích động”, bà Chan cho biết thêm.

Một số hình ảnh từ hiện trường vụ án

Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng
Thanh Tùng


Thanh Tùng
Tổng hợp