Thứ hai, 13/04/2015 - 22:10

Mỹ: Truy nã kẻ nổ súng giết 1 người trong thư viện trường cao đẳng

Dân trí

Cảnh sát tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ đang truy tìm một người đàn ông trọc đầu, có hình xăm kéo dài qua mắt trái, mang súng trường sau khi kẻ này bắn chết 1 người trong thư viện trường Cao đẳng cộng đồng Wayne tại thành phố Goldsboro sáng nay 13/4 (giờ địa phương).

Một xe của lực lượng phản ứng nhanh SWAT gần trường Cao đẳng cộng đồng Wayne. (Ảnh:

Một xe của lực lượng phản ứng nhanh SWAT gần trường Cao đẳng cộng đồng Wayne. (Ảnh: Twitter)

Theo hãng AP, cảnh sát địa phương đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 8h sáng hôm nay 13/4 (giờ địa phương), thông báo có một tay súng trong khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Wayne tại thành phố Goldsboro, Bắc Carolina. 

Tờ WRAL News đưa tin kẻ này được cho là mang theo một khẩu súng trường và bắn chết 1 nạn nhân trong thư viện trường. Giới chức hiện chưa đưa ra thông tin nào về vũ khí của hung thủ.

Một nhân viên chính quyền thành phố cho hay nạn nhân bị bắn trong thư viện đã qua đời. Hiện đông đảo cảnh sát địa phương cùng đội đặc nhiệm phản ứng nhanh SWAT đang truy lùng một người đàn ông da trắng, đầu trọc, có một hình xăm kéo dài xuống tận dưới mắt trái.

Đến 10h sáng nay (giờ địa phương) kẻ này vẫn chưa bị bắt. Hiện cảnh sát địa phương chưa thông báo danh tính nạn nhân và tình hình truy bắt hung thủ.

Hiện Trường Cao đẳng cộng đồng Wayne tại Goldsboro, Bắc Carolina đang bị phong tỏa sau vụ nổ súng. Chủ tịch hội đồng quản trị trường Wayne Kay Albertson cho biết toàn bộ sinh viên, giảng viên và các nhân viên đều đã được sơ tán.
 
Thoa Phạm
Theo AP, USA Today