Mỹ phạt tù nữ quản giáo "mây mưa" với tù nhân

(Dân trí) - Một tòa án Mỹ đã phạt tù với một nữ cựu quản giáo 26 tuổi ở California sau khi cô này có hành vi quan hệ tình dục với một tù nhân trước sự chứng kiến của 11 tù nhân khác.

Mỹ phạt tù nữ quản giáo mây mưa với tù nhân  - 1

Nữ cựu quản giáo Tina Gonzalez (Ảnh: Văn phòng cảnh sát hạt Freshno).

New York Post đưa tin, Tina Gonzalez, 26 tuổi, trong tuần qua đã ra hầu tòa vì có hành vi không đúng mực tại nơi cô từng làm việc - nhà tù hạt Freshno, bang California.

Nữ cựu quản giáo này đã quan hệ tình dục với một tù nhân trước sự chứng kiến của 11 tù nhân khác. "Sếp" cũ của Gonzalez, Steve McComas, cho biết ông đã chứng kiến nhiều điều "khá kinh khủng" sau 26 năm trong nghề, nhưng ông chưa điều nào bị "sốc" như lần này.

"Chỉ những người có tư tưởng sa đọa mới làm điều đó", ông McComas nhận định.

Theo New York Post, Gonzalez đã bị bắt hồi tháng 5 năm ngoái. Trong thời gian còn làm việc, cô đã cung cấp cho tù nhân có quan hệ tình cảm trên các đồ dùng như dao cạo râu, điện thoại di động và thông tin cảnh báo trước khi phòng giam của đối tượng này bị khám xét bất ngờ.

"Cô ta đã đọc lời thề và rồi phản bội nó để thực hiện các hành vi gây nguy hiểm tới tính mạng của các đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô ta không cảm thấy ăn năn với các hành vi đó", ông McComas cho biết.

Gonzalez đã bị đề nghị hình phạt 3 năm 8 tháng tù giam. Tuy nhiên, thẩm phán Michael Idiart chỉ tuyên phạt Gonzalez 7 tháng tù giam và 2 năm quản thúc vì ông ghi nhận việc cô đã khai báo sớm và chưa có tiền sử phạm tội.

"Tôi nghĩ những gì cô ấy làm thật tồi tệ, ngu ngốc và cô đã phá hủy sự nghiệp của chính mình. Nhưng tôi tin rằng ai cũng có cơ hội sửa sai và cô vẫn còn cả đời mình để làm điều đó", thẩm phán Idiart cho biết.

Tin liên quan
Đang được quan tâm