Thứ ba, 07/04/2015 - 15:39

Mỹ: 8 bố con tử vong do ngộ độc khí

Dân trí

Cảnh sát Mỹ ngày 6/4 đã tìm thấy một người đàn ông cùng 7 đứa con chết trong một ngôi nhà tại bang Maryland khi người vợ đang đi vắng. Các nạn nhân được cho là đã bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO) thải ra từ máy phát điện đang chạy trong nhà.

Những người hàng xóm đang đứng phía ngoài ngôi nhà hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh:

Những người hàng xóm đang đứng phía ngoài ngôi nhà hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: AP)

Theo AP, cảnh sát địa phương đã phát hiện 8 thi thể trong một ngôi nhà ở thành phố Princess Anne, bang Maryland, nước Mỹ.

Các nạn nhân được xác định là thành viên trong một gia đình, bao gồm người bố tên là Rodney Todd, 36 tuổi, và 7 người con.

Cha mẹ của anh Todd cho biết, anh có 5 con gái và 2 con trai, bé nhỏ nhất mới chỉ 6 tuổi và người con lớn nhất cũng mới 15 tuổi.

Trước đó, một đồng nghiệp của ông bố xấu số đã đến thăm gia đình, nhưng gọi cửa mãi mà không thấy ai ra mở. Vụ tai nạn thương tâm xảy khi người mẹ của những đứa trẻ vắng nhà.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là các nạn nhân bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO).

Ông Garland Hayward, một quan chức địa phương, cho biết: “Gia đình này có thể đã dùng máy phát điện trong nhà làm lượng khí CO thải ra quá lớn gây ngộ độc”.

Cha mẹ của anh Todd cũng nói với AP thông tin tương tự và cho hay vào hôm 6/4, khu vực nhà anh Todd đã bị cắt điện.

Một cảnh sát cho biết họ tìm thấy một máy phát điện đã dùng hết nhiên liệu trong bếp. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra thêm.

Theo AP, 3 ngày trước, một vụ ngộ độc khí CO cũng xảy ra tại thành phố Wartburg, bang Tennessee, Mỹ khiến 3 người trong một ngôi nhà thiệt mạng.

Thoa Phạm
Theo AP