Thứ tư, 15/05/2019 - 07:41

Mộng du rơi từ tầng 11 xuống đất, bé gái 5 tuổi Thái Lan sống sót thần kỳ

Dân trí

Một bé gái 6 tuổi người Thái Lan đã thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ tầng 11 một khách sạn xuống dưới sảnh vì mắc chứng mộng du.

Mộng du rơi từ tầng 11 xuống đất, bé gái 5 tuổi Thái Lan sống sót thần kỳ
Mộng du rơi từ tầng 11 xuống đất, bé gái 5 tuổi Thái Lan sống sót thần kỳ - 1

Bé gái may mắn thoát chết sau khi rơi từ tầng 11 xuống đất (Ảnh: Dailymail)

Dailymail đưa tin ngày 14/5 cho biết, sự việc xảy ra tại khách sạn D Varee Jomtien tại Pattaya, Thailand khi anh Decha Sookplum, 43 tuổi, đưa theo con gái 5 tuổi (tạm gọi là A) tới nghỉ qua đêm vì anh phải tham gia sự kiện họp lớp tại thành phố này.

Đoạn băng ghi hình trích từ camera an ninh sáng ngày 12/5 cho thấy bé A, mặc một chiếc áo màu cam, quần sóc màu xanh hải quân đi ra khỏi phòng ở tầng 12 khi cha cô bé vẫn đang ngủ say.

Cánh cửa phòng đã đóng sập lại và cô bé không thể quay trở lại, Sau khi thử đẩy cửa các phòng khác nhưng không có kết quả, A đã đi bộ xuống tầng 11 và cố gắng đẩy cửa một căn phòng đang bị khóa.

Đoạn phim ghi lại cho thấy A sau đó đã trèo qua ban công và đu người vào tay vịn dường như cố gắng tìm đường đi xuống. Tuy nhiên, cô bé không thể giữ được lâu trong tình trạng treo lơ lửng.

Sau đó, A đã rơi từ tầng 11 xuống sảnh cứng phía dưới. Khoảng cách ước tính lên tới hơn 30,5 m. Các nhân viên khách sạn đã chạy ngay tới hiện trường khi họ nghe thấy tiếng ồn rất lớn và bé gái đang bất tỉnh.

A ngay lập tức được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện lân cận. Người cha vẫn còn ngủ khi con gái gặp nạn và chỉ thức dậy khi nhân viên gác cửa lên tận phòng đánh thức.

Anh Decha Sookplum, hiện là một cảnh sát ở tỉnh Srisaket, cho hay anh không hay biết về việc con gái ra khỏi phòng và tin rằng cô bé chỉ bị mộng du. “Con bé có thể đã bị mộng du đi ra khỏi phòng và sau đó cố gắng tìm cách quay lại phòng với tôi”, người cha nói.

Bé gái bị gẫy cả chân và tay và được đưa vào phòng hồi sức tích cực để điều trị, tuy nhiên vẫn sống sót 1 cách thần kỳ dù rơi từ tầng 11 xuống nền cứng.  

Ông Prawit Choosingm, trưởng sở cảnh sát Pattaya nói rằng tai nạn xảy ra do bé A quá tò mò và không biết sợ hãi về hậu quả có thể xảy đến.

“Là cha mẹ phải có trách nhiệm trông nom con cái cẩn thận vì chúng có thể rất nghịch ngợm. Các bậc phụ huynh phải ý thức được điều này”, ông Choosingm nói.

Đức Hoàng

Theo Dailymail