1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Máy bay buộc quay đầu vì hành khách đột ngột lột đồ khỏa thân

(Dân trí) - Một máy bay của hãng hàng không Mỹ đã buộc phải quay đầu trở lại vạch xuất phát khi đã đi được nửa đường sau khi một nam hành khách đột nhiên tự khóa mình trong phòng vệ sinh trên máy bay và lột đồ khỏa thân.

Máy bay của hãng Alaska Airlines. (Ảnh minh họa: Flickr)
Máy bay của hãng Alaska Airlines. (Ảnh minh họa: Flickr)

Theo Sputnik, máy bay của hãng Alaska Airlines khởi hành từ Anchorage, Alaska, tới Seattle, Washington đã phải quay ngược lại sân bay Ted Stevens Anchorage sau khi một hành khách tỏ ra thiếu hợp tác với đội bay và lột đồ khỏa thân.

Theo các quan chức, vị khách này không làm theo hướng dẫn của các tiếp viên hàng không và chạy vào nhà vệ sinh trên máy bay lột đồ. Cán bộ an ninh sân bay Darcy Perry đã xác nhận với đài địa phương KTVA về trường hợp này.

Đoạn video được nhân chứng tại hiện trường ghi hình lại cho thấy hành khách trên chuyến bay tỏ ra vô cùng hoang mang sau khi nhận được thông báo họ sẽ phải quay đầu lại khi đã đi được tới nửa chặng đường.

Chia sẻ với AP, hành khách Kate Danyluk cho biết bà đã cảm thấy điều gì đó không ổn khi các nhân viên trong phi hành đoàn đi tới đi lui trong khoang máy bay. Mặc dù không nhìn thấy người đàn ông, nhưng bà Danyluk nghe được rằng người này dường như đang không ở trạng thái bình thường vào thời điểm đó. “Tôi thà quay về Anchorage còn hơn là có chuyện gì nguy hiểm xảy ra. An toàn là trên hết”, bà chia sẻ.

Khi máy bay Boeing 737 của Alaska Airlines quay về sân bay Ted Stevens, lực lượng cảnh sát và FBI đã có mặt tại cửa và nhanh chóng đưa hành khách này ra khỏi nhà vệ sinh trước khi cho anh vào bệnh viện đi phương để được hội chẩn tâm thần, theo KTVA. Hiện chưa rõ liệu người đàn ông này có bị buộc tội hay phải nhận bất cứ hình phạt nào hay không.

Đức Hoàng

Theo Sputnik