Hoàng tử William yêu con gái của mẹ kế?

Cuối tuần qua tờ “Bưu điện hàng ngày” đã tiết lộ một tin khiến nhiều người bị “sốc”: Cô gái mà ông hoàng trẻ tuổi William, vị vua tương lai của nước Anh, nhắm tới và si mê nhất chính là Laura, con riêng của người mẹ kế Camilla.

Việc hai đời thế tử nước Anh cùng si mê hai mẹ con Camilla khiến nhiều người không nén được tiếng thở dài: Giống như công nương Diana hồng nhan bạc mệnh, số phận tương lai của Katty – bạn gái thanh mai trúc mã của William, người vẫn được coi là hoàng hậu tương lai xem chừng cũng khó tránh khỏi bị ruồng rẫy giữa chừng!

 

Bí mật gây sốc này đã được một thành viên trong hoàng gia tiết lộ.

 

Khoảng một tháng trở lại đây, đã xuất hiện bóng mây trong tình yêu giữa William và Katty: Chàng đã bỏ nàng một mình trong các dịp cuối tuần - một điều trước nay chưa xảy ra.

 

 

Hoàng tử William yêu con gái của mẹ kế?  - 1
 

Laura trong lễ cưới của mẹ.

Mặc dù chuyện tình giữa hai người đã công khai và được hoàng gia chấp thuận, song William và Katty vẫn “bên nhau mà hồn đâu đó” khiến hoàng gia không biết đâu mà lần.

 

Một thành viên hoàng gia phàn nàn: Tuy nói là luôn ở bên nhau nhưng chưa bao giờ mọi người nhìn thấy hai người khoác tay hay hôn nhau.

 

Một điều nữa khiến người ta thấy khó hiểu là thái độ thờ ơ với hôn nhân của William. Chàng ta từng tuyên bố “không lấy vợ trước năm 30 tuổi”. Có người đoán rằng, hoặc William chưa thật sự yêu cô bạn cùng tuổi 24 có xuất thân bình dân, hoặc đang tìm cách bỏ rơi cô để đi tìm người khác.

 

Giữa lúc đó, tiết lộ về mục tiêu mới của William khiến người Anh sửng sốt. Laura, con riêng của bà Camila nhiều hơn chàng ta 2 tuổi.

 

Sau khi bà Camilla ly dị người chồng cũ là Andrew vào năm 1995 đến nay, Laura cùng người anh trai là Tom chuyển đến sống ở khu chung cư Kenxinton (London). Từng tốt nghiệp khoa sử tại phân hiệu của trường đại học Oxford danh tiếng, Laura được coi là có học thức uyên thâm. Hiện cô đang mở phòng tranh riêng của mình tại một khu thượng lưu ở London.

 

Nguồn tin này cho biết thêm sau khi gặp Laura lần đầu tại một cuộc tiếp tân của hoàng gia hồi tháng 9 năm 2000, William đã có tình ý với cô con riêng của mẹ kế.

 

 

Hoàng tử William yêu con gái của mẹ kế?  - 2
 

Cả Thái tử Charles lẫn bà Camilla đều

tỏ thái độ không can thiệp.

Trước đây William luôn có thành kiến với mọi thành viên nhà Camila. Nhưng sau khi quen biết Laura, chàng ta phát hiện ra rằng cô rất đáng yêu và lập tức mê như điếu đổ.

 

Khác với vẻ ngoài khá bình thường của bà mẹ, Laura rất xinh đẹp và có thân hình của một người mẫu, tính tình cũng rất dịu dàng. Cô đã hoàn toàn chinh phục được anh chàng hoàng tử đẹp trai con người chồng sắp cưới của mẹ mình.

 

Tuy nhiên, do hai nhà rất ít giao lưu với nhau nên tình cảm của William với Laura nhanh chóng bị tàn lụi. Cho đến tháng 4 năm nay, tại lễ cưới của Thái tử Charles và bà Camilla, đôi trẻ đã gặp lại nhau. Từ đó, cùng với cơ hội giao lưu giữa hai nhà tăng lên thì William cũng nảy sinh ý định theo đuổi Laura. Khi biết chuyện này cả Thái tử Charles lẫn bà Camila đều tỏ thái độ không can thiệp, có lẽ họ muốn “thân thêm thân”.

 

Vấn đề là ở chỗ hiện nay Laura đã có bạn trai, một người mẫu 29 tuổi tên là Henry Lopes. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa William mất hết hi vọng chiến thắng trong cuộc chạy đua này! 

 

Theo Tiền Phong

Đang được quan tâm