Hành khách Trung Quốc chặn cửa máy bay để chờ con gái mua sắm

Dân trí Một phụ nữ Trung Quốc được cho là đã buộc 160 hành khách đi cùng chuyến bay phải chờ con gái bà bằng cách cố thủ tại cửa lên, ngăn không cho phi hành đoàn đóng cửa máy bay để bắt đầu cất cánh. Con gái bà trước đó đã bị hủy chuyến vì lên máy bay muộn do mải mua sắm.
>>Khách Trung Quốc tát thẳng vào mặt nhân viên sân bay vì bị trễ chuyến
>>Hành khách Trung Quốc ném đồng xu vào động cơ máy bay để cầu may

Hành khách Trung Quốc chặn cửa máy bay để chờ con gái mua sắm

.

Hành khách Trung Quốc chặn cửa máy bay để chờ con gái mua sắm - 1

Người phụ nữ cố thủ ở lối lên máy bay ngăn không cho phi hành đoàn đóng cửa (Ảnh: Dailymail)

 Theo Mirror, sự việc xảy ra vào lúc sáng sớm ngày 15/5 tại máy bay của hãng Spring Airlines. Theo lịch trình dự kiến, máy bay sẽ khởi hành lúc 3h30 sáng từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan tới Thượng Hải, Trung Quốc.

Tuy nhiên, một phụ nữ Trung Quốc đã kiên quyết chặn ở cửa lên máy bay và yêu cầu chờ chưa khởi hành vì con gái của bà lên máy bay. Cô gái này đã không kịp giờ vì mải mua sắm xong tại một cửa hàng miễn thuế mở cửa 24/7 tại sân bay. Hơn 160 hành khách trên cùng chuyến bay đã phải ngồi chờ.

Theo đoạn video một nhân chứng ghi lại hiện trường, những hành khách bị ảnh hưởng đã tỏ ra tức giận vì bị ảnh hưởng lịch trình. Đoạn video cũng cho thấy các thành viên phi hành đoàn rất bối rối khi người phụ nữ  “cố thủ” trên lối lên máy bay.

Họ đã dùng mọi lý lẽ để thuyết phục hành khách nhằm giải quyết tình huống khớ xử, tuy nhiên, người phụ nữ kiên quyết không cho các tiếp viên đóng cửa để chuyến bay khởi hành.

Đoạn video đã gây “bão” trên trang chia sẻ video Douyin của Trung Quốc.

Theo Mirror, người con gái sau khi muộn giờ lên máy bay đã bị các nhân viên xử lý theo thủ tục bỏ chuyến bay. Tuy nhiên, cô này đã gọi cho cảnh sát sân bay và yêu cầu máy bay phải chờ mình vì cô đã gửi 2 kiện hành lý lên máy bay và đưa cho mẹ hành lý xách tay của mình.

Đức Hoàng

Theo Mirror