Thứ tư, 12/06/2019 - 16:35

Hàn Quốc phẫn nộ chuyện cặp vợ chồng trẻ mải chơi bỏ đói con đến chết

Dân trí

Cư dân mạng Hàn Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với một cặp vợ chồng trẻ sau khi hai người này cãi nhau, bỏ nhà đi chơi game, uống rượu và bỏ đói con 7 tháng tuổi đến chết.

Hàn Quốc phẫn nộ chuyện cặp vợ chồng trẻ mải chơi bỏ đói con đến chết - 1

Hình ảnh cặp đôi bị bắt được báo chí Hàn Quốc đăng tải (Ảnh: Straitstimes)

Bà mẹ 18 tuổi và người chồng 21 tuổi đã bị bắt vào tối ngày 7/6 với các cáo buộc ngược đãi trẻ em gây chết người. Cặp đôi cũng bị cáo buộc bỏ mặc thi thể của đứa trẻ.

Các bức ảnh và các đăng tải trên mạng xã hội cho thấy bà mẹ đi uống rượu với bạn bè trong khi bé gái 7 tháng tuổi được cho bị là bị bỏ đói đến chết.

Bà mẹ ngày nào cũng đã đăng ảnh đi uống rượu trong thời từ 25-28/5, trong khi em bé bị bỏ ở nhà một mình ở Incheon. Các đăng tải của cô này đã thu hút hàng nghìn bình luận, phần lớn là chỉ trích cô vì lơ là trách nhiệm trông nom con cái và thậm chí còn khoe khoang về điều đó trên mạng.

Cha của đứa trẻ ban đầu xác nhận cái chết của con gái vào khoảng 4 giờ chiều ngày 31/5. Cả ông bố và bà mẹ đều bị cáo buộc giấu xác con trong một chiếc hộp cho tới khi ông ngoại phát hiện ra vụ việc 2 ngày sau đó.

Theo cảnh sát, cặp đôi đã cãi nhau và bỏ nhà đi, để lại con ở nhà một mình vào đêm ngày 23/5. Cảnh sát cho hay, bà mẹ đã về nhà vào 9 giờ tối ngày hôm sau, nhưng lại đi vào buổi sáng ngày kế tiếp.

Cũng theo phía cảnh sát, đứa trẻ được cho là đã bị bỏ mặc ở nhà một mình cho tới khi người cha trở về nhà vào ngày 31/5 sau những chuỗi ngày chơi game với bạn bè.

Người mẹ đã cập nhật trên mạng xã hội vào khoảng 11 giờ sáng ngày 31/5, với một dòng thông báo ngắn ám chỉ một điều tồi tệ đã xảy ra.

Theo các kết quả khám nghiệm tử thi, đứa trẻ hầu như không có thức ăn trong dạ dày, chứng tỏ bé đã bị bỏ đói trong một khoảng thời gian dài trước khi chết. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

An Bình

Theo Korean Herald