1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Gia đình công nương Anh Kate khoe ảnh con trai lớn phổng phao

(Dân trí) - Vợ chồng hoàng tử Anh William và công nương Kate Middleton hôm nay (30/3) đã công bố bức ảnh mới chụp cùng con trai George. Dù mới 8 tháng tuổi, cậu nhóc đã lớn phổng phao và ngày càng dễ thương.

Bức ảnh chân dung gia đình mới nhất của William và Kate
Bức ảnh chân dung gia đình mới nhất của William và Kate

Bức ảnh được công bố đúng vào ngày Chủ nhật của mẹ tại Anh, mang phong cách rất thư thái, giản dị thể hiện đúng chất rất hiện đại của gia đình vị công nương và công tước trẻ tuổi.

Ở tháng tuổi thứ 8, tiểu hoàng tử George trông bụ bẫm, đầy vẻ tò mò, khôi ngô, đáng yêu và đang nhìn thẳng vào mắt con cún cưng Lupo của gia đình.

Trong khi đó, cha mẹ cậu trông thật tự nhiên và hạnh phúc trước ống kính camera. Nhưng điều quan trọng hơn đó là họ đang thực sự cởi mở với công chúng.

Theo tờ Daily Mail của Anh, chưa bao giờ một gia đình hoàng gia lại công bố một bức ảnh chân dung trong phong thái hoàn toàn đời thường cho công chúng thấy.

Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Jason Bell bên cửa sổ ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ tại căn hộ 1A, thuộc cung điện Kensington.

Theo kênh truyền hình CBS của Mỹ, Kate và William đã lên kế hoạch bắt đầu chuyến thăm Úc và New Zealand vào ngày 7/4 tới. Và rất có thể trong chuyến đi này, tiểu hoàng tử George cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trước ống kính máy ảnh.

Thanh Tùng
Tổng hợp