1. Dòng sự kiện:
  2. Ông Trump bị ám sát hụt
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Nga - Ukraine

Công chúa Anh đính hôn với triệu phú bất động sản

(Dân trí) - Công chúa Beatrice, cháu gái của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, đã đính hôn với bạn trai - triệu phú bất động sản gốc Italia Edoardo Mapelli Mozzi, cung điện Buckingham hôm nay thông báo tin vui.

Công chúa Anh đính hôn với triệu phú bất động sản - 1

Công chúa Beatrice và bạn trai - doanh nhân tỷ phú Edoardo Mapelli Mozzi (Ảnh: Hoàng gia Anh)

Theo tuyên bố từ Hoàng gia Anh ngày 26/9, doanh nhân tỷ phú Edoardo Mapelli Mozzi, 34 tuổi, đã cầu hôn Công chúa Beatrice, 31 tuổi, hồi đầu tháng này khi cặp đôi có kỳ nghỉ cuối tuần tại Italia. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào năm 2020.

Beatrice là con gái đầu của Hoàng tử Andrew - con trai thứ 2 của Nữ hoàng Anh, và người vợ cũ Sarah. Năm ngoái, em gái của Beatrice là Công chúa Eugenie đã kết hôn tại lâu đài Windsor.

Những hình ảnh chính thức được công bố hôm nay cho thấy cặp đôi hạnh phúc tay trong tay, và Công chúa Beatrice đeo nhẫn đính hôn kim cương lấp lánh ở ngón áp úp.

Mozzi và Beatrice được cho là gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái. Họ bị bắt gặp chụp ảnh cùng nhau sau đám cưới của Công chúa Eugenie hồi tháng 10/2018.

Tỷ phú doanh nhân Mozzi trước đó hẹn hò với một phụ nữ Mỹ gốc Trung Quốc nhưng chia tay hồi năm ngoái sau khi có một con trai chung.

An Bình