1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn

(Dân trí) - Cậu con trai 22 tuổi của Tổng thống Pháp Sarkozy, Jean, người đã tự gây dựng được sự nghiệp chính trị cho mình khi còn rất trẻ, hôm qua đã kết hôn với một nữ thừa kế giàu có của gia đình đã sáng lập một trong những hãng bán lẻ lớn nhất nước.

Jean Sarkozy đã trở thành cái tên nổi tiếng ở Pháp kể từ khi anh đóng vai trò quan trọng trong việc ủng hộ rồi sau đó là bỏ ứng viên đảng trung hữu chính, để kế nhiệm chức thị trưởng khu ngoại ô giàu có của Paris, Neuilly-sur-Seine, của cha mình.

 

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn - 1

Người thân của Jean Sarkozy trước toà thị chính chiều qua.

 

Là một sinh viên luật, người con trai thứ hai của Tổng thống Pháp đã trúng cử vào vị trí thành viên hội đồng tại khu vực của cha mình trước kia, và đã “chiếm lĩnh” được vị trí lãnh đạo đầy ảnh hưởng của đảng UMP trung hữu trong hội đồng địa phương.

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn - 2

Jean và chú của mình chiều qua.

 

Jean Sarkozy công bố với các phóng viên anh đã kết hôn cùng Jessica Sebaoun-Darty, thành viên của gia đình đã sáng lập một trong những hãng bán lẻ đồ điện tử lớn nhất Pháp, Darty, tại toà thị chính Neuilly vào tối ngày 10/9.

 

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn - 3

Jean đang đến chào bà trước toà thị chính chiều qua.

 

Jean Sarkozy là con của người vợ đầu của Tổng thống Pháp. Anh đã đính hôn cùng Sebaoun-Darty từ tháng 6. Anh đến toà thị chính Neuilly ngay trước 4h chiều ngày 10/9 trong bộ vest đen và áo sơ mi trắng. Anh đã chào một số khách khứa, trong đó có cả chú và bà của anh ở trước toà thị chính trước khi vào bên trong khoảng 3 giờ đồng hồ.

 

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn - 4

Jean và anh trai Pierre tới toà thị chính chiều qua.

 

Việc Jean Sarkozy kết hôn trong một buổi chiều trong tuần, với nhiều khách đến bằng cửa sau để tránh sự tò mò của báo chí, khiến người ta nhớ đến đám cưới của cha anh với ca sỹ, cựu người mẫu Carla Bruni-Sarkozy 7 tháng về trước. Đám cưới của Tổng thống Pháp khi đó cũng diễn ra không ồn ào tại điện Elysee.

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn - 5

Jean phát biểu với các phóng viên sau lễ cưới.

 

 

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn - 6

Jean Sarkozy và Jessica Sebaoun-Darty khi chưa kết hôn.

 

Con trai của Tổng thống Pháp Sarkozy kết hôn - 7

Jean Sarkozy và Jessica Sebaoun-Darty ở Ai Cập cùng cha và bà Carla Bruni-Sarkozy năm ngoái

 

Phan Anh

Theo Reuters